Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ
Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.

Nguyên liệu bí mật đó là gì? Đó là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản. Là mayonnaise. Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.

Giờ cùng đến với công thức siêu mới, siêu ngon này nhé.

- Đầu tiên, trộn 1 quả trứng, 150ml nước khoáng có ga, 2 muỗng canh mayonnaise vào âu.

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

- Thêm 150gr bột bánh trộn sẵn, nhẹ nhàng khuấy để tất cả các thành phần hòa quyện với nhau. Trong lúc này, bạn có thể bật nóng nồi trước.

- Khi nồi đã nóng, bạn cho hỗn hợp vào và nướng như cách nướng bánh bằng nồi cơm điện đã từng được giới thiệu.

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

Giờ thì bạn đã có thành phẩm là ổ bánh thơm lừng rồi đấy. Mayonnaise sẽ giúp ổ bánh nở hơn, dày hơn và mềm mịn hơn. Theo lời giải thích từ chủ nhân công thức, nước khoáng có ga sẽ giúp bánh định hình tốt ở bên ngoài, còn mayonnaise kích hoạt gluten, giúp bánh bên trong nở tốt hơn so với khi dùng sữa.

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

Rất nhiều người đã làm theo công thức này và khẳng định bánh cực kì ngon, nở đều. (Ảnh: Twitter)

Nguyên liệu bí mật đó là gì? Đó là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản. Là mayonnaise. Công thức này đã được Majyok Korei chia sẻ trên trang cá nhân và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết đều khen ngợi sau khi thực hiện nướng bánh bông lan theo công thức mới và độc đáo.

Giờ cùng đến với công thức siêu mới, siêu ngon này nhé.

- Đầu tiên, trộn 1 quả trứng, 150ml nước khoáng có ga, 2 muỗng canh mayonnaise vào âu.

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

- Thêm 150gr bột bánh trộn sẵn, nhẹ nhàng khuấy để tất cả các thành phần hòa quyện với nhau. Trong lúc này, bạn có thể bật nóng nồi trước.

- Khi nồi đã nóng, bạn cho hỗn hợp vào và nướng như cách nướng bánh bằng nồi cơm điện đã từng được giới thiệu.

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

Giờ thì bạn đã có thành phẩm là ổ bánh thơm lừng rồi đấy. Mayonnaise sẽ giúp ổ bánh nở hơn, dày hơn và mềm mịn hơn. Theo lời giải thích từ chủ nhân công thức, nước khoáng có ga sẽ giúp bánh định hình tốt ở bên ngoài, còn mayonnaise kích hoạt gluten, giúp bánh bên trong nở tốt hơn so với khi dùng sữa.

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

(Ảnh: Twitter)

Ẩm thực: Ai làm bánh bông lan theo công thức không cần bơ này cũng thành công rực rỡ

Rất nhiều người đã làm theo công thức này và khẳng định bánh cực kì ngon, nở đều. (Ảnh: Twitter)

09:45 01/11/2017Ẩm thực

Có thể bạn quan tâm