Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!
Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Cách làm phê dẻo như sau:

Bước 1: Bạn cho gelatin vào 1 cái bát rồi thêm khoảng 2 thìa nước, ngâm 5 phút cho gelatin nở mềm.

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Bước 2: Cho nước phê đen vào nồi, thêm đường và bật bếp nấu cho sôi.

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Bước 3: Cho gelatin đã ngâm nở vào nồi nước phê, khuấy đều cho tan và tắt bếp.

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Bước 4: Rót hỗn hợp phê vào các khuôn mà bạn có, để cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho phê dẻo đông lại.

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Bước 5: Khi ăn bạn lấy phê dẻo ra, múc 1-2 thìa sữa đặc cho lên trên và thưởng thức.

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Thành phẩm: 

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

phê dẻo thơm, mát lạnh, cộng thêm vị ngọt béo của sữa đặc, thưởng thức trong tiết trời nóng bức thật là ngon. 

Ẩm thực: Không ngờ món cà phê dẻo lại độc đáo và ngon miệng đến thế!

Hi vọng các bạn thích món ăn này và thực hiện thành công tại nhà nhé! Đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức món ăn hấp dẫn.

Hương Giang/ Theo Em đẹp
05:50 11/05/2017Ẩm thực

Có thể bạn quan tâm