Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon
Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon

1. Nguyên liệu

- Đậu đỏ
- Gừng
- Đường đen

2. Cách làm

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon

Bước 2: Đậu đỏ rửa sạch, cho và nồi áp suất điện, cho thêm gừng và đường vào

Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon

Bước 3: Đổ nước ngập đậu 5cm, vớt các hạt đậu nổi ra nếu có

Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon

Bước 4: Hầm qua đêm với chế độ nồi tự ngắt. Đến sáng là có món đậu hầm ngon cho bữa sáng rồi

Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon

Rất nhanh và tiện, bạn hãy thử nấu món đậu hầm gừng thế này nhé. Cứ yên tâm ngủ, sáng ra là có đậu hầm ăn thay bữa sáng thôi!

Ẩm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngonẨm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngonẨm thực: Làm súp đậu đỏ hầm gừng bằng nồi điện, sáng ngủ dậy có ngay một bát ngon

Mẹo vặt:
Bạn nên nấu vào buổi tối bằng nồi áp suất điện và hẹn giờ. Để đó, sáng hôm sau dậy là có món ngon ngay lập tức.

Theo Vietnamnet

06:41 25/07/2017Ẩm thực

Có thể bạn quan tâm