Bói: 3 con giáp có một nỗi ám ảnh kinh hoàng với tuổi già

Với những con giáp này, tuổi già giống như một kẻ thù không đội trời chung và họ luôn tìm mọi cách để níu giữ lại tuổi thanh xuân của mình.

Tuổi Tỵ

Bói - Người tuổi Tỵ có kì vọng rất lớn vào bản thân. Họ không nề hà khó khăn gian khổ, luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu vì tương lai tươi sáng của bản thân cũng như của những người thân yêu. Họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng là vậy, nhưng tuổi Tỵ luôn cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi nghĩ đến vấn đề tuổi tác và sự già nua. Con giáp này chăm chỉ trong công việc, luôn hướng tới thành công, nhưng bởi đã quá mải mê công việc nên đến khi nhìn lại thì mình đã không còn trẻ nữa. Những ước mơ, ham muốn thời trẻ bây giờ không thể thực hiện được nữa, nhan sắc cũng không còn xinh đẹp trẻ trung nữa. Chính những điều đó khiến tuổi Tỵ ăn không ngon ngủ không yên.

Bói: 3 con giáp có một nỗi ám ảnh kinh hoàng với tuổi già

Nhìn bề ngoài tuổi Sửu có vẻ là người lạnh lùng, ít nói. Tuy nhiên, thực chất bên trong họ là cả một thế giới nội tâm phức tạp. (Ảnh minh họa)

Tuổi Mão

Bói - Người Tuổi Mão có suy nghĩ sâu sắc, lúc nào cũng nặng trĩu những tâm sự mà khó lòng kể ra cho người khác hiểu. Họ biết rằng, thời gian trôi đi chẳng thế lấy lại được, thanh xuân qua rồi cũng không thể quay lại. Chính điều đó nên ngay từ khi còn trẻ trung, tuổi Mão tìm đủ mọi cách để níu giữ lại tuổi thanh xuân của mình, bằng cách chăm sóc da mặt hàng ngày, chăm chỉ đi spa “tút” lại nhan sắc sau những ngày làm việc bận rộn. Với họ, tuổi già và sự xấu xí chính là kẻ thù không đội trời chung, họ sẽ bị ám ảnh nếu một buổi sáng thức dậy với một vết nhăn ở khóe mắt. Họ cũng hiểu rằng, càng suy nghĩ nhiều, càng lo lắng sầu não, thì tuổi già sẽ đến với họ nhanh hơn. Vì thế họ lúc nào cũng vui vẻ và tươi cười.

Tuổi Sửu

Nhìn bề ngoài tuổi Sửu có vẻ là người lạnh lùng, ít nói. Tuy nhiên, thực chất bên trong họ là cả một thế giới nội tâm phức tạp. Người tuổi Sửu mạnh mẽ, luôn cố gắng phấn đấu trong sự nghiệp và học hành. Khi còn trẻ, họ tập trung cho việc phát triển sự nghiệp, nỗ lực hết mình vì tương lai. Trông họ lúc nào cũng lãnh đạm và nghiêm túc, nhưng chẳng mấy ai biết rằng trong thâm tâm, tuổi Sửu sợ già và xấu hơn ai hết. Họ bận rộn và chăm chỉ là vậy, nhưng vẫn luôn dành ra một khoảng trong quỹ thời gian của mình để dưỡng và chăm sóc da, spa làm trẻ hóa làn da, níu giữ lại thanh xuân và tuổi trẻ.

Hà An/ Theo Tri Thức Trẻ

02:51 06/07/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm