Bói: Điểm mặt 3 con giáp được mệnh danh là “sát thủ tình trường” trong tháng 4

Cùng xem ai sẽ là người có số mệnh đào hoa nhất tháng này nhé.

Top 1: Tuổi Sửu

Xem bói, con giáp sở hữu chuyện tình yêu ngọt ngào nhất tháng này không ai khác chính là tuổi Sửu. Bạn sẽ trở thành tâm điểm của đám đông mỗi khi xuất hiện. Bạn còn nhận được sự mến mộ vô cùng lớn của những fan khác giới xung quanh mình. Tuy nhiên trái tim của bạn đã vĩnh viễn trao cho ý trung nhân mà bạn đang theo đuổi, vì thế ai cũng không thể có cơ hội chen ngang vào chuyện tình của bạn. Vì sự thẹn thùng, xấu hổ mà tuổi Sửu chưa đủ can đảm để tỏ tình với đối phương, tháng 4 này sẽ là liều thuốc bổ tuyệt vời giúp bạn có thêm sức mạnh để gặt bỏ hết sự e ngại và tiến thẳng đến để bày tỏ nỗi lòng với người ấy. Đối phương sẽ nhanh chóng bị bạn "hạ gục" và sẽ nhanh chóng trở thành một cặp trời sinh với bạn đấy.

Bói:  Điểm mặt 3 con giáp được mệnh danh là “sát thủ tình trường” trong tháng 4

Top 2: Tuổi Ngọ

Trải qua những điều không may mắn trong chuyện tình cảm của những tháng trước đó, tuổi Ngọ dường như trở nên e dè hơn, tuy nhiên tháng 4 này lại đem đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để cải thiện tình hình ảm đạm này. Bạn sẽ trở nên cực kì mạnh dạn và chủ động, bạn sẽ chinh phục đối phương bằng chính sự chân thành và trái tim nồng nhiệt. Bạn sẽ không còn lẻ bóng đơn côi đi về mà sẽ luôn có người bầu bạn, tâm sự và chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tuổi Ngọ sẽ dành cho người ấy sự quan tâm chu đáo nhất bởi tuổi Ngọ đã mong chờ ngày này từ lâu lắm rồi.

Top 3: Tuổi Tuất

Xem bói, tuổi Tuất đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này bởi bạn sở hữu một trong những chuyện tình đẹp nhất khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ và ao ước. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người tình trong mộng một cách khá tình cờ và bất ngờ trong tháng này. Cơ duyên đưa hai bạn đến với nhau, bắt đầu từ tình bạn, chia sẻ, thấu hiểu và dần chuyển sang tình yêu lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra cứ như những tình tiết trong tiểu thuyết ngôn tình mà bạn may mắn được đóng vai chính. Ánh mắt của tuổi Tuất sẽ luôn lấp lánh hạnh phúc và đong đầy yêu thương trong suốt tháng này đấy.

09:40 08/04/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm