Chồng ăn sung mặc sướng cả đời khi lấy vợ có đặc điểm sau

Các anh à, vợ mà có điểm này thì nhanh nhanh giữ lấy, phước báu ba đời chứ chả chơi đâu.

Phụ nữ tướng đi từ tốn, ngồi biết nhìn trước sau 

Những người phụ nữ dạng này thường xuất thân trong gia đình không phải dạng vừa đâu, được uốn nắn kĩ lưỡng từ dáng đi, tướng ngồi. Thần thái của phụ nữ thuộc dạng này được ví như “khí định – thần hòa” , là phẩm chất cao quý ẩn trong người mệnh quý nhân. Cưới vợ thế này các ông chồng tha hồ được phò trợ nhờ phúc khí tốt lành, được vợ phò trợ trăm bề nhờ sự khôn khéo của họ. 

Phụ nữ mắt to, lông mày thanh tú 

 Chồng ăn sung mặc sướng cả đời khi lấy vợ có đặc điểm sau
(Ảnh: Internet)

Lông mày thanh tú là dáng mày đều, hơi rậm, kéo dài qua đuôi mắt, là điềm báo của một người có hậu vận rất tốt. Còn mắt to ở đây không hẳn chỉ những người phụ nữ mắt quá to hay lồi mà nhằm ám thị cặp mắt sáng, đôi mắt này chính là biểu tượng của sự tinh anh. Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ có mắt sáng, lông mày rõ ràng thường thông minh, hiểu chuyện hơn cả, có khả năng đoán biết tình thế, am hiều sự đời, là cánh tay phò tá đắc lực cho đức lang quân. 

Phụ nữ hay cười 

Cười ở đây không phải cười lả lơi hay cười sặc sụa, mà là nụ cười tươi đúng thời đúng việc. Phụ nữ hay cười thể hiện là người lạc quan, vui vẻ, sống cạnh những người này, tinh thần người chồng cũng được vui vẻ, lạc quan theo, từ đó vận may cũng dễ dàng tìm đến hơn. 

Phụ nữ có giọng nói trong, nhẹ 

Phụ nữ thường được mệnh danh là thét ra lửa bởi chất giọng vốn thanh cao đặc trưng của phái yếu. Thế nên, những người phụ nữ có thể điều tiết được âm điệu của mình, nói năng nhỏ nhẹ, từ tốn thường là những người hòa đồng, cẩn trọng. Gia đình có phụ nữ như này làm nội tướng thì chắc chắn trong ấm ngoài êm. 

Phụ nữ có xương nhỏ


Xương nhỏ không phải là nhỏ con, nhỏ người, xương nhỏ chính là dáng người trông hơi gầy nhưng vẫn đầy đặn, khung xương khó lòng nhìn thấy được từ bên ngoài. Nhân tướng học chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu dáng xương này có vận khí rất tốt, dễ dàng đem đến may mắn cho mình và những người xung quanh. 

Phụ nữ đầu tròn, trán phẳng 


Image result for phụ nữ đẹp phúc hậu

Đây là khu vực quan trọng nhất để đánh giá một phụ nữ có phúc khí tốt hay không trong nhân tướng học. Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường thông minh, tháo vát, biết đối nhân xử thế từ đó mà vận khí tốt đẹp hơn cả. Không những vậy còn là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của chồng.

Phụ nữ có tóc đen nhánh, môi đỏ tự nhiên 

Phụ nữ sở hữu các đặc điểm này cho thấy một hậu vận về sau vô cùng ổn định và thăng hoa. Tính tình của những người này đa phần lương thiện, biết ăn quả nhớ kẻ trồng cây từ đó tích cóp được phúc báo rất nhiều. Vốn cuộc đời khá may mắn do được quý nhân phù trợ, nên phụ nữ tuýp này cũng rất sẵn lòng giúp lại những người khó khăn. 

(Tổng hợp)
 Theo Trân Trân / Trí Thức Trẻ
02:36 08/01/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm