Phụ nữ sở hữu 5 tướng mặt này cẩn thận hôn nhân bị kẻ thứ ba chen chân

Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng bất hòa bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân, có thể là bởi tính cách hai người dần không hợp nhau, do áp lực cuộc sống... nhưng thời nay đa số đều do có kẻ thứ ba chen chân vào.

Theo nhân tướng học, một số đặc điểm tướng mạo trên gương mặt phụ nữ cũng tiết lộ nguy cơ chồng họ sau này sẽ có người bên ngoài.

1. Tướng mặt phụ nữ chồng dễ ngoại tình: Ấn đường có khoảng cách quá lớn

Ấn đường hay điểm giữa hai đầu lông mày tượng trưng cho sự tôn trọng giữa hai vợ chồng. Vị trí này không được quá gần cũng không thể quá xa. Nếu cách quá xa, dẫn đến người chồng hay qua đêm bên ngoài, chăm lo cho “gia đình nhỏ” ở ngoài.

2. Tướng mặt phụ nữ chồng ngoại tình: Thiên đình nhiều vết trũng

tuongphunu-blogtamsu2

Trong tướng học, thiên đình (trán) tượng trưng cho gia đình. Nếu thiên đình của phụ nữ có quá nhiều nếp nhăn tức là tình cảm của chồng có nhiều biến động. Sau khi kết hôn, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra với hai vợ chồng, khiến người chồng tìm kiếm thú vui bên ngoài.

3. Tướng mặt phụ nữ chồng thay đổi tình cảm: Nhân trung khúc chiết

200556287-001

Nếu ở nhân trung của phụ nữ có nhiều nếp đứt gãy, cho thấy sau khi kết hôn, tình cảm của chồng với họ dần nguội lạnh, mất đi hứng thú thời yêu nhau, từ đó họ có người thứ ba cũng là điều đương nhiên.

4. Tướng mặt phụ nữ chồng bạc tình: Răng nhô ra ngoài

tuongphunu-blogtamsu4

Những người phụ nữ có hàm răng nhô ra ngoài một cách bất thường là dấu hiệu cho thấy sau khi kết hôn, chồng họ dễ “vụng trộm” bên ngoài.

5. Tướng mặt phụ nữ chồng đào hoa: Mũi tẹt

Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho sự vững chắc. Với phụ nữ, mũi cũng là vị trí cho thấy khả năng khống chế tình cảm và hành vi của chồng. Nếu sở hữu chiếc mũi tẹt, cho thấy tình cảm của họ không bền vững, người chồng dễ bị cám dỗ từ các mối quan hệ ngoài xã hội. Điều này khiến tình cảm vợ chồng sau khi kết hôn xảy ra nhiều mâu thuẫn, dễ dẫn đến đổ vỡ.

Ái Châu/ Theo Một Thế Giới

06:26 10/01/2017Bói

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm