Con nuôi Hoài Linh tái xuất "cực đẹp trai" sau thời gian ở ẩn

Con nuôi Hoài Linh tái xuất "cực đẹp trai" sau thời gian ở ẩn
Quán quân Gương mặt thân quen 2014 tiếp tục trình làng ca khúc mới do chính mình sáng tác sau thời gian ở ẩn.

Sau thời gian chạy show liên tục trong và ngoài nước, Hoài Lâm rời xa sân khấu, dành thời gian bồi dưỡng kiến thức và thư giãn. Anh tham gia các khóa học về nấu ăn, piano, tập viết kịch bản. Trong thời gian lắng mình, chiêm nghiệm về bản thân và cuộc sống, Hoài Lâm viết ca khúc Chính mình.

Lời của ca khúc cũng là lời tự sự của con nuôi Hoài Linh về cuộc sống. “Nếu có niềm tin, mỗi chúng ta sẽ vượt qua được thử thách, khó khăn. Nếu có niềm tin, mỗi người sẽ tìm được chính mình và thành công trên con đường đã chọn”, Hoài Lâm chia sẻ.

Con nuôi Hoài Linh  tái xuất

Hình ảnh chững chạc của Hoài Lâm trong MV. Ảnh: NVCC

Cũng như các MV trước, sản phẩm lần này thể hiện đúng phong cách quán quân Gương mặt thân quen 2014 đầy chất suy tư. Hình ảnh trong MV không mới lạ nhưng được quay đầy cảm xúc thể hiện một Hoài Lâm bay bổng, đam mê trong thế giới âm nhạc. Con nuôi Hoài Linh không chỉ cất cao tiếng hát mà còn phiêu bên đàn piano hay cháy bỏng chơi trống.

Chính Mình - Hoài Lâm

Theo kế hoạch ban đầu của đạo diễn, Hoài Lâm chỉ độc diễn với đàn dương cầm để thể hiện chất tự sự của ca khúc. Tuy nhiên, sợ hình ảnh đó hơi buồn và hơi già nên anh đề xuất thêm nhiều phân cảnh để ca khúc vừa tươi mới nhưng vẫn giữ được tính chất sâu lắng.

Theo Zing

10:22 07/07/2016Ca nhạc

Có thể bạn quan tâm