Làm sạch máy giặt bằng cách không ai ngờ tới, máy giặt sạch bong hết mảng bám

Nhiều người sử dụng máy giặt sau một thời gian thường thắc mắc: “liệu máy giặt có bị bẩn ảnh hưởng tới quần áo?”. Câu trả lời là “có”, nếu không biết cách vệ sinh, những mảng bám trong lồng giặt tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh của quần áo.

Đối với những người đang sử dụng máy giặt Toshiba, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm. Lồng máy giặt Toshiba được ví như những “lồng giặt thần kỳ”, được phủ một hợp chất đặc biệt bên ngoài khiến cho chất bẩn khó bám vào và dễ dàng bị nước cuốn trôi, giúp lồng giặt luôn được sạch sẽ. Bạn không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện phải bảo trì hay vệ sinh máy thường xuyên.

Đặc biệt hơn, trên các dòng máy giặt mới nhất của Toshiba còn trang bị thêm tính năng tự động vệ sinh lồng giặt, Tub Cleaning. Để sử dụng, bạn chỉ cần khởi động máy giặt, chọn chế độ Vệ sinh lồng giặt (Tub Cleaning), cho thêm bột giặt và đóng nắp lại, lúc này máy sẽ tự động vệ sinh lồng giặt sáng bóng, sạch sẽ.

Làm sạch máy giặt bằng cách không ai ngờ tới, máy giặt sạch bong hết mảng bám

Máy giặt Magic Drum được trang bị tính năng mới nhất  tự vệ sinh lồng giặt

Tham khảo thêm tại:

https://www.toshiba.com.vn/san-pham/thiet-bi-gia-dung/may-giat/magic-drum

Nếu bạn muốn vệ sinh máy giặt kỹ hơn nữa, hãy thử ngay mẹo dưới đây nhé, đảm bảo trước giờ chưa ai mách bạn đâu:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 3 cốc giấm trắng
  • ½ cốc baking soda
  • Nước nóng (Nếu máy có chế độ giặt nước nóng thì không cần chuẩn bị)

Cách thực hiện

 

  1. Đổ nước nóng vào lồng giặt, sau đó cho giấm trắng và baking soda vào để chúng hoà tan với nhau. Nhấn nút khởi động và cho máy giặt bình thường (tất nhiên là không có quần áo ở bên trong).
  2. Trước khi máy đến chu trình “Xả”, hãy tạm dừng lại 30-60 phút để dung dịch giấm và baking soda có thể ngâm lâu trong máy, mang đến hiệu quả tốt nhất. Chất acid trong giấm và chất kiềm trong baking soda sẽ tẩy sạch tất cả các chất bẩn bám bên trong lồng giặt.
  3. Sau đó, bạn chỉ cần cho máy tiếp tục xả. Sau khi đã hết nước, dùng khăn khô lau sạch bên trong lồng giặt. Như vậy là xong!

 

Lưu ý:

 

Nhiều người có thói quen đóng nắp máy giặt sau mỗi lần giặt. Hãy luôn để cửa mở để đảm bảo máy giặt luôn khô thoáng, sạch sẽ, tránh nguy cơ xuất hiện nấm mốc mọi người nhé!Máy giặt Magic Drum của Toshiba, một lựa chọn hoàn hảo.

Tham khảo thêm tại:


https://www.toshiba.com.vn/san-pham/thiet-bi-gia-dung/may-giat/magic-drum

Với các tính năng có sẵn trên máy giặt Toshiba và nếu biết thêm cả cách vệ sinh máy giặt đúng đắn, đảm bảo chiếc máy giặt ở nhà bạn sẽ luôn sạch tinh tươm như lúc mới mua.


Theo Feng

09:22 23/01/2017Công nghệ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm