Xuất hiện "thánh lầy" 2017: vào cửa hàng điện thoại đổi hết hình nền thành ảnh selfie bựa của mình

Xuất hiện "thánh lầy" 2017: vào cửa hàng điện thoại đổi hết hình nền thành ảnh selfie bựa của mình
Phải công nhận cậu thanh niên này quá sáng tạo và "đủ gan" để chụp tự sướng với từng chiếc iPhone rồi đổi hình nền.

Thử tưởng tượng một ngày nọ, nếu bạn bước vào cửa hàng điện thoại, nơi có đầy rẫy những chiếc iPhone, iPad sáng loáng... nhưng hình nền thì lại là gương mặt selfie "bựa" của một ai đó thì sao? Chắc là cười té ghế mất!

Mới đây, một tài khoản Twitter có tên KK Camilla vừa đăng tải một tấm ảnh vô cùng hài hước tại cửa hàng trung tâm mua sắm điện tử Saraiva (Brazil) với nội dung như sau:

Xuất hiện

"Tôi chẳng biết các bạn nghĩ thế nào, nhưng riêng tôi thì đã tìm được "thần tượng" của năm 2017 rồi", Camilla chia sẻ trên Twitter của mình.

Camilla cho biết cô đang ngồi nghỉ ngơi và làm một cốc cà phê thì tình cờ thấy một cậu thanh niên cứ lởn vởn khu vực quầy bán smartphone và cứ cười khúc khích mãi.

Xuất hiện

Theo Camilla, cu cậu phá phách này cứ chạy tới chạy lui giơ điện thoại lên thử selfie rồi đặt xuống, cứ thế từng chiếc một.

Xuất hiện

Khi cô đến gần thì nhận thấy những bức ảnh này và không tài nào nhịn cười. Thậm chí cô còn khen các "tác phẩm nghệ thuật" mà cậu ta đã làm ra.

Xuất hiện

Cách đây không lâu, cư dân mạng cũng truyền nhau một bức hình phá phách với nội dung tương tự tại một cửa hàng điện thoại Sulpak (Kazakshtan). Quả là khá khen cho các "thiên tài", hẳn là những "tác phẩm" này sẽ tạo nên rất nhiều tràng cười sảng khoái sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Xuất hiện

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ

07:40 12/01/2017Độc lạ

Có thể bạn quan tâm