Bức ảnh nổi tiếng nhất hôm nay: Bé gái khóc thét vì sợ chó, leo tót lên cột điện

Bức ảnh đã lột tả được nỗi sợ chó kinh điển của một số người, đặc biệt là bọn trẻ. Khi nhìn vào cảm xúc của nhân vật chính bức ảnh, chắc chắn bạn sẽ vừa thấy thương cho cô bé nhưng lại cũng không nhịn được cười. Một trời kỷ niệm tuổi thơ của "team sợ chó" cứ thế ùa về.

Nếu hỏi thông tin nào hot nhất MXH 24 giờ qua, chắc chắn nhiều người sẽ nhắc đến quy định mới về việc phải rọ mõm chó khi dắt ra đường, tránh gây nguy hiểm cho người khác. Trong dòng thông tin thời sự nóng hôi hổi ấy, bạn trẻ đã tình cờ bắt gặp một bức ảnh, cũng lại liên quan đến chó.

Điều thú vị là bức ảnh này đã lột tả được nỗi sợ chó kinh điển của một số người, đặc biệt là bọn trẻ. Khi nhìn vào cảm xúc của nhân vật chính bức ảnh, chắc chắn bạn sẽ vừa thấy thương cho cô bé nhưng lại cũng không nhịn được cười. Một trời kỷ niệm tuổi thơ của "team sợ chó" cứ thế ùa về.

Bức ảnh nổi tiếng nhất hôm nay: Bé gái khóc thét vì sợ chó, leo tót lên cột điện

Bức ảnh nổi nhất hôm nay, đi đâu cũng thấy vì quá đúng tâm trạng của "team sợ chó".

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một cô bé vì quá sợ chó nên đã leo tót lên cột điện (dù không biết em đã leo lên bằng cách nào), gương mặt biểu lộ nỗi sợ hãi tột độ, như chỉ muốn hét lên: "Mẹ ơi cứu con". Một người phụ nữ bế con nhỏ đứng bên cạnh, chứng kiến sự việc và tỏ ra vô cùng bình tĩnh, thậm chí là buồn cười trước phản ứng của cô bé cùng nét mặt ngơ ngác của con chó.

Ai cũng đoán cô sẽ nói: "Chó hiền lắm, không ăn đâu con!". Nhưng bạn biết đấy, chẳng hiểu sao ai nuôi chó cũng nói câu đó, nhưng sểnh ra là bạn lại phải đi tiêm thuốc ngừa dại đến còi cả người, ăn bao nhiêu cũng lớn không nổi.

Chó là người bạn trung thành của con người, là con vật cưng để yêu thương nhưng nó cũng lại là nỗi sợ hãi không bao giờ quên được với một số đứa trẻ thôn quê.

Bức ảnh đang được rất nhiều Fanpage chia sẻ, thu hút hơn 44.000 lượt like trên một group lớn của giới trẻ. Hiện, vẫn chưa biết chủ nhân của bức ảnh trên là ai nhưng chắc chắn, tác giả đã giúp rất nhiều bạn trẻ được sống lại những kỷ niệm tuổi thơ chẳng thể nào quên với... con chó nhà hàng xóm!

Bức ảnh nổi tiếng nhất hôm nay: Bé gái khóc thét vì sợ chó, leo tót lên cột điện

Ai đã từng như thế này, vào điểm danh đi nào!

"Có một lần mình đi mua tương nhà bà trongg ngõ, đúng hôm bà thả chó lại còn mở cổng. Biết là chó sẽ đuổi nên dắt xe đứng thật xa chuẩn bị sẵn tinh thần chạy, vừa gọi câu: " Bà... ơi" thì chó nó xồ ra, đạp xe bán sống bán chết mà chó nó đuổi ra tận đầu ngõ, cắp đít đi về luôn. Bẩm bụng may quá thoát chết", Tịnh Tồ nhớ lại một kỷ niệm sợ chó.

"Mình nhớ có lần đi mua bim bim ăn xong đi qua cái nhà có con chó dữ lắm. Bình thường họ khóa cửa mà hôm đấy con chó xổng ra được. Mình sợ quá rơi cả tiền mà không dám nhặt. Mình đứng im không nhúc nhích 30p hò hét ầm ĩ mà không ai ra cứu. Xong mình nghe xa xa có tiếng xe máy, cảm giác cả thế giới bừng sáng, hóa ra cái chú gần nhà. Vâng, chú ấy đến như một vị thần, mình cười trong nước mắt, ánh mắt cầu cứu kêu 1 câu thảm thiết: Chú... Xong chú ấy phi qua mình rồi chỉ tay vào mặt mình cười. Mình chẳng nhớ mình đã về được nhà bằng cách nào. Đúng là lòng người khó đoán, chỉ trách mình quá hy vọng haiz!", Hồng Nhung khiến mọi người cười lăn vì kỷ niệm sợ chó quá hài.

"Tui hờn nhất đến nhà ai mà thả chó rồi nói: Nó không cắn đâu, cứ vào đi. Vì tuổi thơ tui nghe hàng xóm với con bạn nói như vậy và cả ba lần đều bị chó nhà họ cắn", Huyền Lê kinh nghiệm đầy mình.

"Mình càng chạy nó càng đuổi. Cứ chiều đi học về rõ sớm nhưng toàn về muộn. Trên đường về gần nhà cứ đến 5h chiều thả chó ra, mình phải đứng đợi khi nào nó vào nhà mới về được. Nghĩ lại thấy hài. Đến giờ vẫn sợ chó!", Long Nghễu là hội trưởng hội sợ chó nhé.

Còn bạn, bạn có kỷ niệm nào liên quan đến nỗi sợ chó không?

Theo BOBO/Trí thức trẻ

10:09 11/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm