Đời sống: Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với bồ, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờ

Đời sống: Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với bồ, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờ
Người vợ bắt gặp chồng và người tình đi với nhau, tuy nhiên thay vì lồng lộn đánh đập bồ nhí của chồng như các cuộc đánh ghen thường thấy, người vợ này liên tiếp tát và chửi mắng chồng.

Theo chia sẻ của bạn N.Đ, vụ đánh ghen xảy ra vào trưa ngày 10/4 tại Hà Nội.

Người vợ bắt gặp chồng mình đang ngồi trong xe ô tô với người đàn bà khác trước cửa một nhà nghỉ liền đập cửa tóm cổ chồng ra ngoài. Điều đáng nói là nếu như các vụ đánh ghen khác thì người vợ sẽ giật tóc, xé áo cô tình nhân kia nhưng trong trường hợp này người vợ lại dồn cơn tức giận của mình cho chồng.

Trong clip quay lại cho thấy, người vợ tra khảo chồng "Bảo đi với anh nào mà đi từ sáng đến giờ. Anh nào? Đi với ai".

bat gap chong di nha nghi voi bo, nguoi vo co hanh dong khien nhieu nguoi bat ngo - 1

Người vợ lôi chồng ra khỏi xe và liên tiếp tát vào mặt.

Đời sống: Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với bồ, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờ Đời sống: Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với bồ, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờbat gap chong di nha nghi voi bo, nguoi vo co hanh dong khien nhieu nguoi bat ngo - 2

Trong khi 2 vợ chồng giải quyết nội bộ thì cô bồ lặng lẽ mở cửa xe....

Đời sống: Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với bồ, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờ Đời sống: Bắt gặp chồng đi nhà nghỉ với bồ, người vợ có hành động khiến nhiều người bất ngờbat gap chong di nha nghi voi bo, nguoi vo co hanh dong khien nhieu nguoi bat ngo - 3

... và thản nhiên bước đi.

Đoạn clip đánh ghen tuy ngắn nhưng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng tình với hành động của người vợ.

Một người cho biết: "Ca này đánh chuẩn đấy chứ toàn thấy vợ đi đánh ghen thì đánh bồ còn chồng đi đánh ghen thì đánh vợ. Ai lăng nhăng thì đánh người đó chứ đánh bồ làm gì".


12:09 11/04/2017Đời sống

Có thể bạn quan tâm