Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổi

Cặp đôi ông – cháu lệch nhau 40 tuổi người Đài Loan mỗi lần lên tiếng là một lần xôn xao dư luận.

Cách đây khoảng 3 năm, cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng sôi sục trước một mối tình đôi đũa lệch hơn nhau 40 tuổi của một nhạc sĩ già và cô gái trẻ là con của bạn ông. Nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm này là  Lý Khôn Thành sinh năm 1957, là một nhạc sĩ nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân sinh năm 1996, đã tốt nghiệp Trung học tại Đài Bắc.

Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổi Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổichang u60 bi mia mai vi khoe kiem 70 trieu/thang, thua suc nuoi ban gai 17 tuoi - 1

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân từng tuyên bố khi Tĩnh Ân tròn 20 tuổi vào tháng 11/2016 sẽ chính thức kết hôn. Tuy nhiên đến nay, đám cưới như dự định vẫn chưa được diễn ra.  Cặp đôi ông - cháu nhiều lần hợp tan và lần nào cũng gây xôn xao dư luận.

Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổi Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổichang u60 bi mia mai vi khoe kiem 70 trieu/thang, thua suc nuoi ban gai 17 tuoi - 2

Mới đây, khi được phóng viên hỏi về khả năng liệu có thể chăm sóc được cho bạn gái nhỏ tuổi Lâm Tĩnh Ân sau khi kết hôn, nhạc sĩ U60 người Đài Loan cho biết, mỗi tháng, tổng thu nhập của ông có thể lên tới 20 nghìn NDT (tương đương 71,2 triệu VNĐ) và đủ để cho Tĩnh Ân sống một cuộc sống đầy đủ.

Tuy nhiên, sau khi nghe Lý Khôn Thành tuyên bố như vậy, nhiều cư dân mạng đã mỉa mai ông khi cho rằng kiếm 20 nghìn NDT mỗi tháng thì không thể đủ sống, huống chi đó không phải là khoản thu nhập cố định, mỗi tháng đều có thể có chuyện ngoài ý muốn phát sinh.

Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổi Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổichang u60 bi mia mai vi khoe kiem 70 trieu/thang, thua suc nuoi ban gai 17 tuoi - 3

Lâm Tĩnh Ân vốn là con gái của bạn Lý Khôn Thành. Bố Tĩnh Ân đã từng có thời qua nhờ nhạc sĩ họ Lý giúp đỡ, khuyên bảo cô con gái tuổi teen đang bị khủng hoảng tinh thần vì lục đục của bố mẹ. Cả hai bắt đầu gửi tin nhắn qua lại từ ngày 15/2, Tĩnh Ân sau đó ngỏ lời muốn đến tận nhà để thăm Lý Khôn Thành.

Sau lần hẹn hò đầu tiên, Tĩnh Ân đến nhà tình già 60 tuổi chơi nhiều hơn và tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đó. Bố Tĩnh Ân phát hiện ra mối quan hệ này sau khi được một người họ hàng phát hiện được những tin nhắn tình tứ trên máy tính của Tĩnh Ân.

Tuy nhiên bất chấp những phản đối của dư luận, xã hội, của gia đình bạn gái và cả trường học, cặp đôi này vẫn quyết tâm dọn về sống thử và thể hiện sự nghiêm túc trong tình yêu của mình.

Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổi Đời sống: Chàng U60 bị mỉa mai vì khoe kiếm 70 triệu/tháng, thừa sức nuôi bạn gái 17 tuổichang u60 bi mia mai vi khoe kiem 70 trieu/thang, thua suc nuoi ban gai 17 tuoi - 4
Hạ Mây/ Theo Khám Phá
03:31 15/03/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm