Đời sống: Chồng của người vợ trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm: "Anh và hai con nhỏ chờ em về"

Sau 3 ngày kể từ lúc chị Quỳnh mất tích khi đi giao mỹ phẩm cho khách hàng, anh Bảo dường như mất ăn mất ngủ chạy khắp nơi để đi tìm vợ.

Sáng ngày 9-4, trao đổi với chúng tôi anh Lê Hoàng Bảo (ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) cho biết kể từ ngày chị Trần Thị Như Quỳnh (23 tuổi, vợ anh Bảo) mất tích khi đi giao mỹ phẩm không về nhà, anh gởi hai đứa con nhỏ cho nhà nội để trông giữ rồi chạy đi tìm vợ nhưng vẫn không thấy.

Đời sống: Chồng của người vợ trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm:

Chị Quỳnh và 2 đứa con nhỏ của mình

Theo anh Bảo, sáng ngày 6-4, chị Quỳnh nhận được thông tin khách đặt hàng mỹ phẩm nên điều khiển chiếc xe máy BKS 70E1 117-75 đi giao hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Tuy nhiên sau đó chị Quỳnh lại không về nhà, dù đến cuối ngày rồi vẫn chưa thấy về, các con nhỏ ở nhà không thấy mẹ cứ òa khóc.

Đời sống: Chồng của người vợ trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm:

Nỗi tuyệt vọng của anh Bảo sau 3 ngày lang thang tìm vợ trong vô vọng

Anh Bảo cho biết: "Bình thường vợ tôi đi giao xong là về nhà liền, đằng này đến gần tối không thấy đâu, tôi liên lạc vào điện thoại thì bị khóa máy, vô facebook cũng không được. Nghi là vợ gặp chuyện chẳng lành, tôi gọi điện cho người thân rồi trình báo công an nhưng vẫn không tìm thấy được vợ".

Đời sống: Chồng của người vợ trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm:

Vợ chồng anh Bảo, chị Quỳnh sống rất hạnh phúc, không có mâu thuẫn gì cả

Kể từ ngày chị Quỳnh mất tích, anh Bảo đã bỏ ngang công việc của mình, đành gởi lại 2 đứa con nhỏ cho nhà nội trông giữ để chạy khắp tỉnh Tây Ninh rồi Bình Dương để đi tìm vợ.

Anh Bảo nghẹn ngào: "Mấy ngày nay em chạy miết ngoài đường, gặp ai cũng hỏi thăm về tin tức của vợ nhưng không ai biết cả. Em nhờ bà con, người thân đi tìm vợ giúp, cả Tây Ninh và Bình Dương đều đi cả rồi. Chắc em phải lên Sài Gòn để tìm vợ tiếp…Vợ chồng em có xích mích gì đâu, em chỉ mong tìm sớm được vợ để về với ba bố con em".

Đời sống: Chồng của người vợ trẻ mất tích bí ẩn khi đi giao mỹ phẩm:

Chiếc xe máy của chị Quỳnh khi đi giao hàng sáng 6-4

Trong khi gia đình anh Bảo đang tìm kiếm thì bất ngờ có dòng viết trên facebook chị Quỳnh vào ngày 7/4: "Mọi người ơi em vẫn bình thường, không bị gì cả...". Sau đó, facebook của chị Quỳnh bị đóng, không liên lạc được khiến gia đình càng lo lắng.

Công an xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tiếp nhận trình báo của chồng chị Quỳnh về việc mất tích của vợ và đang phối hợp với gia đình để tìm kiếm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa tìm thấy chị Quỳnh.

Gia đình anh Bảo mong ai có thông tin về vợ anh là chị Quỳnh, xin liên lạc qua số điện thoại: 0961 172 172.

12:07 09/04/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm