Đời sống: Chúng ta đã "bỏ rơi" một cô giáo rất xinh đẹp trong ngày khai giảng

Sẽ là một thiếu sót không nhỏ nếu như chúng ta dành hết mọi sự chú ý tới cô giáo Bùi Thuý Ngân mà bỏ quên người đồng nghiệp Bùi Thuý Quỳnh.

Ngày hôm qua, dân mạng đã dành nhiều sự quan tâm cho nữ giáo viên xinh đẹp Bùi Thuý Ngân - hiện đang công tác tại trường Tiểu học Tân Định, trong ngày lễ Khai giảng. 

Tuy nhiên, chúng ta đã bỏ sót một nữ giáo viên cũng rất đáng nhận được sự quan tâm, một người đồng nghiệp của Thuý Ngân ngay tại ngôi trường nổi tiếng nêu trên - cô Bùi Thuý Quỳnh (sinh năm 1990).

Với nét đẹp nữ tính, một giọng nói truyền cảm và sự tận tuỵ trong công việc nữ giáo viên 9x luôn nhận được rất nhiều sự mến mộ của học sinh, cũng như sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Đời sống: Chúng ta đã

Thuý Quỳnh cũng được chọn làm người dẫn chương trình trong buổi lễ Khai giảng năm nay

Đời sống: Chúng ta đã
Đời sống: Chúng ta đã

Hình ảnh của giáo viên 9x cùng với những học sinh mới của mình

Đời sống: Chúng ta đã
Đời sống: Chúng ta đã

Thuỳ Quỳnh và Thuý Ngân (trái) cũng là những người đồng nghiệp tốt trong công việc

Được biết, trong những năm qua, Thuý Quỳnh cũng đã đạt được không ít danh hiệu như Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Sáng kiến kinh nghiệm cấp Quận và Giáo viên giỏi cấp trường.

Năm nay, vẫn như bao mùa Khai giảng khác, nữ giáo viên xinh đẹp này lại tiếp tục sắm vai người lái đò đầu tiên chở những măng non trên chuyến tàu kiến thức.

Thuý Quỳnh cũng chia sẻ thêm: "Vui mừng và tự hào có lẽ là cảm xúc chung nhất của tất cả những ai làm nghề giáo trong ngày Khai giảng năm học mới. Còn riêng với Quỳnh, ngày đầu tiên của năm học mới, đặc biệt là các con lớp 1, đó thực sự là một trọng trách khá lớn.

Mỗi năm học qua đi, Quỳnh luôn tự ý thức bản thân rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa, thay đổi cách dạy cho phù hợp, để các con luôn cảm thấy hứng thú với mỗi tiết học. 

Và các con còn rất nhỏ, chưa hoàn toàn ý thức được mọi việc do đó, không tránh khỏi chuyện sẽ phải thường xuyên đối diện với những sự việc phát sinh ngoài sức tưởng tượng. Nhưng đó cũng là một đặc thù tuyệt vời của công việc đầy cao quý này".

Đời sống: Chúng ta đã
Đời sống: Chúng ta đã
Đời sống: Chúng ta đã
Đời sống: Chúng ta đã
Đời sống: Chúng ta đã


Theo Luna/Thời Đại
04:54 06/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm