Đời sống: Hot girl bán bánh tráng trộn bất ngờ "tái xuất" trên trang web nổi tiếng của Hàn

"Quen mặt" với giới trẻ Việt đã lâu, Bảo Chi - hot girl bánh tráng trộn Đà Lạt bất ngờ được một trang web nổi tiếng của Hàn đưa tin.

Cách đây khoảng 2 năm, cô gái bán bánh tráng trộn Lê Hoài Bảo Chi (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) từng khiến cư dân mạng xôn xao bởi có khuôn mặt xinh như hot girl. Những hình ảnh về cô gái này liên tục được truyền tay nhau trên mạng xã hội. Cư dân mạng sau đó đã tìm ra được thông tin rằng Bảo Chi sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Cô đã lấy chồng và có một con nhỏ. Chính Chi cũng không biết về độ nổi tiếng của mình trên mạng xã hội cho đến khi khách hàng đến tiệm cô ngày càng đông.

Đời sống: Hot girl bán bánh tráng trộn bất ngờ

Nhan sắc của hot girl bánh tráng trộn từng gây sốt

Đời sống: Hot girl bán bánh tráng trộn bất ngờ

Sau đó, mỗi lần có dịp đi du lịch Đà Lạt, bên cạnh việc đi chơi, tham quan, cư dân mạng có thêm một điểm đến là tiệm bánh tráng trộn của Bảo Chi. Ai cũng muốn tận mắt xem cô hotgirl ngoài đời có xinh lung linh như trên mạng người ta vẫn "đồn" không. 

Mới đây, hot girl bánh tráng trộn còn bất ngờ được một trang báo của Hàn Quốc chú ý. Trang Koreaboo.com - một trang web khá nổi của Hàn Quốc, đã đăng một bài báo kèm hình ảnh của Bảo Chi với nội dung: Cô gái xinh đẹp bán thức ăn đường phố ở Việt Nam khiến ai cũng muốn chụp hình cùng. Bài viết cho biết rất nhiều người đến với tiệm của cô gái này không phải vì ẩm thực ngon mà là vì cô chủ quá xinh đẹp. 

Đời sống: Hot girl bán bánh tráng trộn bất ngờ

Báo Hàn viết về hot girl bánh tráng trộn

"Nhiều người chỉ mong được chụp hình với cô. Thậm chí họ nói chỉ mua thức ăn nếu cô cho phép họ chụp hình". Bài báo cũng nói thêm dù tiệm khá đông khách nhưng cô Bảo Chi vẫn luôn tươi cười đáp ứng mọi yêu cầu chụp ảnh của khách hàng.

Có lẽ, sau bài viết này thì tiệm bánh tráng trộn nhỏ của Bảo Chi sẽ lại đông khách hơn, đặc biệt là các du khách đến từ Hàn rồi, nhỉ?

Theo JUNE/Trí thức trẻ

11:15 17/05/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm