Đời sống: "Phía sau một cô gái" phiên bản nữ sinh: chỉ mái tóc và vóc dáng thôi cũng xao xuyến không thể rời mắt

Và khi cô gái này quay mặt lại, hẳn bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa!

Con gái ấy mà, thật dễ khiến người ta xao xuyến chỉ mới những điều thật nhỏ nhặt. Một nụ cười xinh, một đôi mắt cười híp mí, một đôi bàn tay nhỏ nhắn hay thậm chí một mái tóc thôi cũng khiến nhiều người "mất ngủ" rồi.

Mới đây, một cô bạn dù chẳng lộ mặt, chỉ là một tấm ảnh chụp từ phía sau thôi cũng khiến cộng đồng mạng phát cuồng. Trong tấm ảnh, cô bạn khoe mái tóc dài suôn mượt.

Vóc dáng nhỏ nhắn, bờ vai manh mai cùng vòng eo thon gọn khiến rất nhiều người phải bình luận "Bạn ấy mà quay lại, cười một cái chắc mình "rụng tim".

Đời sống:

"Phía sau một cô gái" khiến người khác xao xuyến

Được biết, cô gái trong hình tên là Kiều Trang, là học sinh lớp 11A6 của trường THPT Nguyễn Du, Tp.HCM. Ban đầu chụp tấm ảnh, Kiều Trang chỉ định post vui trên Facebook để khoe tóc thôi nhưng không ngờ lại được nhiều người chú ý đến vậy.

Đời sống:
Đời sống:
Đời sống:

Quay mặt lại khi cute khỏi bàn nhé!

Đúng với dự đoán của cộng đồng mạng, không chỉ vóc dáng phía sau mà cô bạn cũng sở hữu một khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu. Khuôn mặt tròn, bầu má bẫu bình cùng đôi mắt to long lanh khiến Kiều Trang mang vẻ đẹp trẻ thơ rất đáng yêu.

Cô bạn chia sẻ mình rất thích đi du lịch và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hiện tại, Kiều Trang đang học lớp 11 nên việc học cũng khá bận bịu và cô bạn còn phải đi học thêm.

Trong tương lai, Trang mơ ước mình có thể trở thành tiếp viên hàng không nên đang cố gắng học tập để theo đuổi đam mê này.

Đời sống:

Cô bạn sở hữu nét đẹp trẻ thơ

Đời sống:
Đời sống:

Cực kì xì tin, nhí nhảnh

Tấm ảnh "phía sau một cô gái" của Kiều Trang hiện đã nhận được 12k like cùng rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Bạn M.C cho biết: "Chỉ cần nhìn từ phía sau thôi là đủ xao xuyến rồi". Bạn H.C thì bình luận: "Con gái tóc dài đúng là luôn có sức hút khó cưỡng".

Đời sống:

Cô bạn thích đi du lịch

Đời sống:
Đời sống:

Nữ tính và đáng yêu

Theo Mei June/trí thức trẻ

11:03 13/09/2017Đời sống

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm