Cô giáo trẻ xinh đẹp gây xôn xao với bài hướng dẫn cách sử dụng bao cao su trên lớp học

Bằng cách hướng dẫn cụ thể cùng giọng nói truyền cảm, tiết học hướng dẫn cách sử dụng bao cao su của cô giáo Lê Thủy Tiên (SN 1992) đã khiến các học sinh cảm thấy thích thú.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo đang dạy học sinh cách sử dụng bao cao su. Cụ thể trong clip, cô giáo trẻ xinh đẹp đã hướng dẫn từng bước việc sử dụng đúng một chiếc bao cao su, từ việc xem hạn sử dụng, bóc ra, đeo vào và vứt đi như thế nào.

"Tuyệt đối không sử dụng móng tay, răng để cắn, xé, chưa kể là đeo vào rồi chẳng may nó trơn tuột. Hình như là có bạn vừa nãy đeo sai rồi lại tháo ra đeo lại, rách ngay. Cái bao này chỉ đeo vào một lần, đã tháo ra rồi không đeo lại nữa", cô giáo hóm hỉnh nói.


Phần tiếp theo, những kỹ năng như đeo bao cao su đúng chiều để không bị tuột khi quan hệ, bóp đầu bao cao su để loại hết khí bên trong trước đeo, cách rút bao và thắt nút trước khi thả vào thùng rác để tránh bệnh lây nhiễm đều được cô giáo truyền đạt một cách rất tỉ mỉ và dễ hiểu.

Vừa giảng giải, nữ giáo viên vừa thực hành trên một quả dưa chuột để học sinh dễ hiểu, thêm vào đó là những câu đùa hóm hỉnh nên không khí lớp học rất thoải mái. Thậm chí, sau khi kết thúc bài giảng, nhiều em học sinh còn thi nhau xung phong lên... thực hành.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Không chỉ dễ hiểu, dễ tiếp thu, đa số cho rằng đây là những kỹ năng cần thiết cho các bạn sau khi ra trường.

Cô giáo trẻ xinh đẹp gây xôn xao với bài hướng dẫn cách sử dụng bao cao su trên lớp học

"Cô giáo rất dễ thương, giảng chi tiết, dễ hiểu. Thường thì đây là vấn đề khá nhạy cảm, không phải ai cũng có đủ tự tin để hướng dẫn học sinh như vậy", A.H nói.

"Tiết học khá là thú vị, vừa lý thuyết vừa thực hành rất dễ nhớ. Các kiến thức về giới tính thực sự là rất cần thiết đối với các em", một người khác nêu quan điểm.

Được biết, clip được ghi lại vào sáng 5/1 ở một trường THPT tại TP Hải Phòng. Cô giáo trong đoạn clip trên tên là Lê Thủy Tiên, sinh năm 1992, đã có gia đình và hiện đang là giáo viên của một trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống. Đây là tiết học trong bài học về sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Chia sẻ với chúng tôi, Thủy Tiên cho biết: "Thật ra bài học này liên quan đến bài dạy lần trước. Trước đó, các bạn học sinh được học về những cám dỗ trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn, những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, tình trạng nạo phá thai.

Cô giáo trẻ xinh đẹp gây xôn xao với bài hướng dẫn cách sử dụng bao cao su trên lớp học

Hình ảnh cô giáo trẻ ngoài đời. Ảnh: Facebook nhân vật

Khi thấy được tác hại rồi thì cần phải tìm cách phòng tránh. Nhiều biện pháp được đưa ra, mình thấy bao cao su là dễ thực hành nhất nên cho học sinh tự làm trước. Tất cả đều làm sai dẫn đến việc bao cao su bị rách, thủng, đeo ngược, và nếu cứ như vậy thì chắc chắn không tránh được việc có thai mà còn lây lan nhiều bệnh qua đường tình dục".

Thủy Tiên còn cho biết thêm các học sinh cô dạy ở lứa lớp 11, 12 nên cần phải hướng dẫn tỉ mỉ để các em hiểu rõ.

Nói về một số ý kiến trái chiều, Thủy Tiên nói: "Cũng có số ít cho rằng bài học như vậy không cần thiết vì trên mạng có nhiều. Nhưng thật ra nếu chỉ xem mà không được hướng dẫn thì học sinh sẽ không biết và cũng không tự học được".

Thùy Chi,

Theo Trí Thức Trẻ
07:31 07/01/2017Đời

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm