Những khách mời kỳ dị chỉ có ở "Bạn muốn hẹn hò"

Những nhân vật có tính cách hài hước và quái đản này khiến cho MC cũng như khán giả "Bạn muốn hẹn hò" đi từ ngạc nhiên này đến choáng váng khác.

Bạn muốn hẹn hòlà chương trình nhân văn giàu ý nghĩa mai mối cho các cặp đôi duyên chưa tới, ế vững bền tìm được hạnh phúc với nhau. Với quãng thời gian khá dài và gần 800 khách mời tham dự, chương trình nhiều lần gặp gỡ những cô gái chàng trai tính cách hài hước có phần... hơi quá, khiến 2 MC Cát Tường và Quyền Linh dở khóc dở cười. Cùng điểm qua một số nhân vật tiêu biểu từng khiến Bạn muốn hẹn hò dậy sóng vì những câu chia sẻ thật thà tới quái tính.

Cô nàng thích "cua trai'' và yêu đàn ông có vợ

Bạn muốn hẹn hò tập 125 làm mai cho anh Minh Việt và bạn gái Nguyễn Anh. Mặc dù 33 tuổi nhưng Nguyễn Anh có ngoại hình trẻ trung, tính cách cũng trẻ con, vui vẻ. Những chia sẻ của Nguyễn Anh khiến khán giả rất bất ngờ vì sở thích có phần không hợp với đa số các cô gái: "Em yêu dữ dội lắm. Em thấy người nào thích là em tấn công. Em toàn yêu đơn phương, mà em công khai luôn. Nhưng họ nhất quyết không đáp lại, không nói. Đến khi em thấy không thành là tự em rút. Mà e đã rút là rút biệt tăm biệt tích luôn".

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Vừa bắt đầu cuộc trò chuyện Nguyễn Anh đã tuyên bố quan điểm: Người kém 1 tuổi thì không thích nhưng già 60 tuổi yêu cũng được.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Cô nàng mạnh mẽ và chủ động trong tình yêu.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Cô chia sẻ mình dàn thế trận đưa các anh chàng vào trong rồi đưa ra khiến các chàng trai thấy cô quá phức tạp nên từ chối yêu.

Không những vậy, tiêu chuẩn của Nguyễn Anh cũng có những sự khác biệt, cô cho rằng, nếu đã yêu mình sẽ yêu hết mình, nhưng nếu người đàn ông đó không làm cho mình yêu thì cô sẽ đi... ngoại tình. Cô cũng thích đàn ông có vợ vì cảm thấy họ hấp dẫn, tin họ hiểu tâm lý phụ nữ. Đối với vấn đề yêu nhiều cô cũng không ngần ngại vì như vậy sẽ giúp mình có thêm nhiều trải nghiệm để đối phó với "mấy tên sau này sẽ là chồng em". Chàng trai Minh Việt nhút nhát chưa biết bày tỏ cảm xúc của mình thì Nguyễn Anh còn giục anh: "Anh phải làm gì cho em chịu anh đi, làm nhanh lên không sắp hết giờ rồi" và cho anh Việt chủ động hôn hai bên má.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Tuyên bố khá sốc của Nguyễn Anh.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Với cô, môi trường làm việc của người yêu mà không "hợp" thì cũng không yêu được.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Nếu không còn khiến cô cảm thấy muốn yêu, cô sẽ ngoại tình...

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

"Bạn muốn hẹn hò" Tập 125: Cô nàng thích "cua trai'' và yêu đàn ông có vợ.

Cô nàng mê trai đẹp với tình sử choáng váng

Cặp đôi Huỳnh Văn Quí và Quản Thị Loan, cùng sinh năm 1991, xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò tập 138. Ngay từ khi lên sân khấu Loan đã giới thiệu mình là một người rất mê trai đẹp và mỗi khi có trai đẹp ngang qua công ty là mọi người đều nhất loạt gọi cô ra để ngắm. Không chỉ vậy, Loan còn chia sẻ về tình sử khá "ấn tượng" của mình, trong khoảng thời gian từ 19 đến 22 tuổi cô đã trải qua 5 mối tình, dài nhất là 6 tháng mà ngắn ngủi cũng chỉ vỏn vẹn có 2 tháng.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Tình sử "đồ sộ" của Loan trong 4 năm...

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Khiến chàng trai lo sợ.

Ngoài ra, cô nàng có sở thích "cắn, đá, nhéo" người khác khi tức giận. Trong quá trình tìm hiểu, Loan có đặt câu hỏi là: "Nếu mẹ và vợ cùng rơi xuống sông, anh sẽ cứu ai?" Khiến cho MC Quyền Linh phải lên tiếng: "Câu này sách vở quá!". Đây cũng là một cô gái có tính cách "khùng khùng" khiến 2 MC và bạn nam nhiều lần đứng hình vì những phát ngôn bá đạo.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Sở thích có phần bạo lực của Loan.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Yêu cầu phải hợp tuổi tác.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Câu hỏi bị MC Quyền Linh cho là khá sách vở.


Chàng trai khoe quen 2 bạn gái cùng một lúc

Tập 214 Bạn muốn hẹn hò giới thiệu chàng trai Bá Đạt cho cô gái xinh đẹp Ngọc Châu. Cặp đôi được cho là xứng đôi về ngoại hình và khán giả rất mong họ sẽ là một mối duyên đẹp mới của chương trình. Tuy nhiên, khi chàng trai Bá Đạt giới thiệu về mình, anh đã kể lại chuyện tình sử rắc rối của mình khiến chuyện mai mối không thành.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Anh chàng Bá Đạt bắt đầu chia sẻ về mối quan hệ "thú vị" mà mình đã trải qua.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Anh có cách diễn đạt khá vòng vo không rõ ràng thẳng thắn.

Anh Đạt có kể ngày xưa mình có quen một cô gái trong 6 năm, tuy nhiên, trong 6 năm đó anh lại quen một bạn gái khác và yêu hai người cùng một lúc. Thông tin này khiến cho 2 MC rất bất ngờ bởi sự chung thủy là yếu tố đầu tiên quan trọng của tình yêu và chương trình cũng luôn muốn tìm những người chín chắn chân thành trong tình cảm. Mặc dù sau đó anh Đạt có giải thích là: "Do cô gái em coi là em gái thích em nên em mới đáp lại" nhưng vẫn không nhận được sự đồng tình của MC và khán giả. Đối với những người không trân trọng tình cảm sẽ khó để người dẫn chương trình có thể tác hợp cho họ.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Bá Đạt kể lại tình trường của mình.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

2 MC bất ngờ vì suy nghĩ của anh Đạt..

Cô gái có yêu cầu dài như tờ sớ

Bạn muốn hẹn hò tập 209 giới thiệu cô gái cũng bá đạo không kém là Phương Nhi, cô điều dưỡng viên xinh đẹp và có nhiều yêu cầu về người bạn trai của mình: Cao trên 1m7, không mập, không ốm, không có râu, mặt không có mụn, không rượu bia, không cờ bạc, biết nấu ăn vì bản thân cô nấu ăn khá dở. Cô có tính cách cầu toàn và kỹ lưỡng trong mọi việc: "Em cao 1m59, đi giày 7cm mà búi tóc 3cm nữa nên phải đi cùng người cao trên 1m7 mới hợp". Những tiêu chuẩn chi tiết và dài dằng dặc của Phương Nhi khiến 2 MC hoảng hốt. Thậm chí cô yêu cần bạn nam phải biết nấu ăn và khi bạn nam nói chỉ biết nấu mỳ cô thốt lên: ''Sao kỳ quá vậy!?"

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Cô gái điều dưỡng "ế" vì môi trường toàn người già.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

Tuy nhiên cô cũng có quá nhiều tiêu chuẩn cho người yêu tương lai.

Khán giả cho rằng Phương Nhi còn trẻ, trong sáng vì chưa trải qua mối tình nào nên cô vẫn có cái nhìn khá cứng nhắc trong tình yêu, giống như các câu chuyện ngôn tình và trên phim chứ chưa thực tế.

Những khách mời kỳ dị chỉ có ở

09:53 10/01/2017Đời

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm