Đổ gục trước "Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ"

Đổ gục trước "Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ"
Với đôi mắt to tròn, làn da trắng hồng, gương mặt bầu bĩnh cùng những biểu cảm dễ thương, cậu bé đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng đáng chú ý của mọi người.


Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ

"Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ"

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải, những hình ảnh về "Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ" đã thu hút rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ cư dân mạng. Mọi thông tin về cậu nhóc dễ thương này được mọi người tích cực "truy lùng".

Theo chủ nhân của bộ hình này, chú tiểu tên Đoàn Thanh Tùng, sinh ngày 27/01/2014 tại Yên Bái. Hiện tại, cậu bé vẫn còn ở nhà, chưa đến tuổi đi học.

Tùng là cậu bé ngoan ngoãn, có phần nhút nhát, thậm chí thường hay khóc nhè nên khi đến đền chùa lạ, cậu bé “nhanh chóng” khóc mãi không nín.

Dù mọi người đã dùng nhiều cách nhưng chú tiểu này vẫn không “thèm”  nín. Bất lực, mọi người đành phải gọi mẹ và bác của Tùng đi hơn 30 km đến dỗ dành, cậu bé mới chịu nín và chụp ảnh.

Tuy nhiên, khi đã có sự động viên của mẹ và bác, Tùng thực hiện bộ ảnh khá nhanh chóng. Cậu bé “diễn như không diễn”, khiến mọi người cười ồ vì sự đáng yêu và những biểu cảm không giống ai của mình.

Cậu bé nhanh chóng được dân mạng đặt biệt danh “Chú tiểu đáng yêu nhất Vịnh Bắc Bộ”

Cùng ngắm nhìn vẻ đáng yêu của chú tiểu này:


Theo Trí thức trẻ

11:46 16/10/2015Gia đình

Có thể bạn quan tâm