Mẹ phạt con cởi truồng đi trên phố

Mẹ phạt con cởi truồng đi trên phố
Phát hiện con trai 12 tuổi ăn trộm tiền, người mẹ trẻ ở Hải Phòng tức giận, quất lằn mông và bắt cháu bé cởi truồng đi giữa phố.

Chiều 11/4, Công an phường Cát Dài (quận Lê Chân, Hải Phòng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ mẹ bắt con cởi trần truồng vì hành vi ăn trộm tiền. Nạn nhân là cháu Việt (12 tuổi, học sinh ở quận Kiến An) và mẹ nạn nhân là tên Ngọc.

Khoảng 13h cùng ngày, tại đường tàu Trần Nguyên Hãn, cháu Việt trần truồng mếu máo đi lại trên đoạn đường đông người qua lại, mông hằn nhiều vết roi. Đứng gần đó, chị Ngọc tay lăm lăm cây roi, liên tục nhiếc móc con. Người dân đã khuyên can nhưng chị Ngọc cho rằng, mình đang dạy con và không muốn ai can thiệp.

Me phat con coi truong di tren pho hinh anh 1

Cháu Việt bị mẹ bắt cởi trần truồng đi từ ngõ ra đường.

Nhận được đề nghị hỗ trợ can thiệp, khoảng 30 phút sau, Công an phường Cát Dài đã xuống hiện trường. Lúc này, chị Ngọc đã để con vào nhà và vẫn khăng khăng cho rằng, đây chỉ là việc dạy con của mình. Được sự động viên của mọi người, Việt mới dám mặc quần đùi và áo phông.

Cháu Việt thừa nhận đã lấy trộm 500.000 đồng của cụ ngoại để mua đồ chơi và chơi điện tử nên bị mẹ đánh. Theo chị Ngọc, đây không phải lần đầu tiên con trai có hành động xấu. "Tôi bắt cháu trần truồng để cháu cảm thấy xấu hổ mà chừa thói ăn cắp", người mẹ trẻ giải thích.

Công an phường Cát Dài đã nhắc nhở chị Ngọc về hành vi không đúng đối với con, và yêu cầu không tái phạm.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Theo Tri thức trực tuyến

09:32 11/04/2016Gia đình

Có thể bạn quan tâm