3 lần Trấn Thành cầm tay, hôn khách mời ngọt lịm

Với vai trò trưởng phòng trong Ơn giời, cậu đây rồi, Trấn Thành có nhiều tiết mục thân mật với khách mời nữ.

Trấn Thành cầm tay, hôn Hari Won khi "lén lút" hẹn hò

Trong Ơn giời, Cậu đây rồi mùa 1, tiểu phẩm của Trấn Thành và Hari Won được rất nhiều người yêu thích. Với áo blouse trắng, Hari Won xuất hiện tại phòng của Trấn Thành với vai trò là bác sĩ thực tập kiêm “người tình” của anh.

3 lần Trấn Thành cầm tay, hôn khách mời ngọt lịm
Trấn Thành hôn má Hari Won

Trước mặt các đồng nghiệp, Hari bị Trấn Thành mắng té tát, còn sau đó anh bắt đầu diễn vở kịch tình yêu công sở thầm kín cuồng nhiệt. Danh hài không ngần ngại tặng Hari nụ hôn ngọt lịm trên sân khấu, cầm tay và ôm bạn gái Tiến Đạt thân mật.

Trấn Thành hôn tới tấp, ôm "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh

Không quậy tưng bừng trên sân khấu như các tiểu phẩm khác, trong tập đầu tiên Ơn giời, Cậu đây rồi mùa 2, Trấn Thành vào vai đứa trẻ mù, luôn khát khao tình yêu thương của mẹ. Nhân vật người mẹ của Phương Trinh là một ngôi sao luôn bận rộn với những chuyến lưu diễn xa và phó mặc đứa con duy nhất cho người giúp việc.

3 lần Trấn Thành cầm tay, hôn khách mời ngọt lịm
Trấn Thành và tiểu phẩm gây xúc động cùng Angela Phương Trinh.

Những giọt nước mắt lăn dài trên má, vẻ mặt hoảng hốt, níu kéo mẹ ở lại được trưởng phòng Trấn Thành nhập vai nhuần nhuyễn khiến cả khán giả lẫn giám khảo Hoài Linh cảm động. Trong vai đứa con mù, danh hài cũng có nhiều cảnh cầm tay, ôm "bà mẹ nhí".

Không chỉ trên sân khấu, trong hậu trường Ơn giời, Cậu đây rồi, Trấn Thành và Angela Phương Trinh cũng có những hình ảnh cực tình cảm bên nhau.

3 lần Trấn Thành cầm tay, hôn khách mời ngọt lịm

Những hình ảnh thân mật của Trấn Thành và Angela Phương Trinh trong hậu trường.

Trấn Thành hôn má Phương Trinh Jolie

Tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi, Trấn Thành đưa ra thử thách cho khách mời là ca sĩ Phương Trinh Jolie. Lấy ý tưởng từ câu chuyện tình yêu của ma cà rồng Edward cùng cô gái người thường Bella trong bộ tiểu thuyết Chạng vạng nổi tiếng, cả hai nhập vai một đôi tình nhân yêu nhau lén lút. 

3 lần Trấn Thành cầm tay, hôn khách mời ngọt lịm
Trấn Thành - Phương Trinh vào vai cặp tình nhân yêu nhau lén lút.

Để thể hiện tình yêu của mình, Trấn Thành hôn liên tiếp vào má Phương Trinh khiến nữ ca sĩ có phần bất ngờ. Các cảnh sau đó, vị trưởng phòng có nhiều lần cầm tay, ôm eo khách mời xinh đẹp.

Phương Trinh bất ngờ khi bị Trấn Thành hôn.


Theo Vnexpress
01:15 23/11/2015Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm