Angela Baby bối rối khi gặp sự cố với trang phục

Khi mặc váy ren trắng họa tiết nổi tinh tế, Angela Baby đã gặp sự cố. Angela Baby tỏ ra rất lúng túng khi đang nhờ trợ lý chỉnh trang phục thì bị phóng viên 'chôm ảnh'.

Là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ nên "nhất cử nhất động" của Angela Baby đều được người hâm mộ và báo giới quan tâm.

Khi tham dự một sự kiện gần đây, Angela Baby đã gặp sự cố với chiếc váy ren xuyên thấu của mình. Vì đang ngồi trên xe nên Angela Baby đã tự chỉnh sửa lại chiếc váy. Nhưng sau một hồi "loay hoay", người đẹp này đã nhờ đến sự giúp đỡ của trợ lý. Khi thấy ống kính của phóng viên hướng vào, Angela Baby tỏ ra rất ngạc nhiên và lúng túng.

Đây không phải là lần đầu tiên, Angela Baby "đỏ mặt" khi diện những bộ trang phục "phản chủ". Trước đó, cô cũng từng gượng cười lấy tay che ngực vì mặc váy khoét sâu.

Angela Baby gặp sự cố váy áo  1

Angela Baby tự chỉnh sửa váy áo khi ngồi trên xe

Angela Baby gặp sự cố váy áo  5

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh lúng túng khi bị phóng viên "chôm ảnh"

Sau khi kết hôn, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều tất bật với công việc. "Soái ca" Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ với báo giới rằng thời gian ở bên cạnh bà xã mình rất ít. Dù số lần gặp nhau không nhiều nhưng cả hai đã lên kế hoạch để sớm có con.

Angela Baby gặp sự cố váy áo  0

Angela Baby gặp sự cố váy áo  2

Angela Baby gặp sự cố váy áo  3

Angela Baby gặp sự cố váy áo  6

Angela Baby gặp sự cố váy áo  4

Sau khi đã chỉnh sửa trang phục xong, Angela Baby được trợ lý đỡ xuống xe

Theo GĐVN

09:02 18/06/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm