Bắc Đẩu nhái Trấn Thành, Tự Long chế "Vợ người ta"

Những teaser mới nhất của "Táo Quân 2016" hé lộ một số nội dung về vấn nạn xã hội được quan tâm trong năm qua, đồng thời các Táo, Bắc Đẩu còn nhắc đến những từ khóa hot như "Cung Bò Cạp", "vi diệu", hit "Vợ người ta"...

Bên cạnh kịch bản thú vị, tạo hình của các nhân vật trên thiên đình năm nay cũng có sự đầu tư chỉn chu, đẹp mắt hơn về trang phục, cách hóa trang...

Nghệ sĩ Tự Long từng chia sẻ trong một chương trình giải trí rằng "Táo Quân 2016" chỉ có 4 nghệ sĩ làm Táo bao gồm anh và NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung NSƯT Trí Trung - đại diện cho 4 lĩnh vực đặc trưng nhất trong năm 2015. Anh cũng tiết lộ rằng, giống như mọi năm, anh luôn được các nghệ sĩ khác ưu ái dành tặng cho phần thể hiện khả năng hát. Đặc biệt sẽ có khá nhiều ca khúc hit được đưa vào chương trình "Táo quân" năm nay hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn.

 Bắc Đẩu nhái Trấn Thành, Tự Long chế

Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung từng chia sẻ rằng những sự kiện gì hot nhất trong năm qua sẽ được đưa vào "Táo quân 2016". Vì thế, chương trình năm nay sẽ là dịp để khán giả điểm lại những sự kiện đáng chú ý dưới góc nhìn hài hước nhưng nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.


Táo quân Bắc đẩu nhái Trấn Thành, Vân Dung nhái cung bọ cạp

Một chia sẻ khác của nghệ sĩ Công Lý về hình tượng "Cô Đẩu" trong một chương trình trò chuyện. Anh cho biết, tính cách và hình ảnh của nhân vật này lúc đầu không hề giống như hình ảnh khán giả thấy ngày nay và thậm chí còn chưa định hình nhân vật Bắc Đẩu sẽ như thế nào khi làm những số đầu tiên. Nghệ sĩ cũng nói rằng thực ra không ai biết ông Nam Tào trông ra sao, Bắc Đẩu như thế nào cả, Bắc Đẩu là cô Bắc Đẩu hay ông Bắc Đẩu, không ai quy định.

Anh nói: "Chúng tôi quyết định thế chỉ với suy nghĩ để hai nhân vật tương tác nhau, tạo nên một hiệu ứng nào đó thôi chứ chúng tôi không hề có ý để làm gì. Và sau khi xong số đấy thì đạo diễn Khải Hưng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải mới quyết định là sẽ diễn như ý tưởng chúng tôi nêu ra lúc đó. Kể từ sau đó, Bắc Đẩu trở thành nhân vật và hình tượng như các bạn đã thấy trong hơn 10 năm qua".

 Bắc Đẩu nhái Trấn Thành, Tự Long chế

Nghệ sĩ Công Lý (phải) trong tạo hình Bắc Đẩu năm nay

Chương trình "Táo quân 2016" sẽ lên sóng vào đêm Giao thừa (7/2).Theo Trí Thức TrẻTáo quân Tự Long chế vợ người ta

08:58 04/02/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm