Bằng Cường sinh nhật bên bạn bè, người hâm mộ

Tối 7/10, Bằng Cường đã có buổi tiệc sinh nhật ấm áp và tràn ngập hạnh phúc bên những người bạn bè thân thiết và cả các fan hâm mộ của mình.

Quyết định không tổ chức sinh nhật linh đình, Bằng Cường chỉ chọn không gian tại một phòng trà và khách mời của buổi tiệc là những đồng nghiệp thân thiết trong nghề, những người bạn thân và một vài fan ruột. 
Nam ca sĩ cho biết, anh muốn đây không chỉ đơn giản là bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của anh mà là cơ hội để bạn bè, đồng nghiệp được gặp gỡ, trò chuyện thân tình. 

Trong tiệc sinh nhật của mình, Bằng Cường nhận được rất nhiều hoa, bánh kem chúc mừng. Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi thổi nến và mong ước những điều thật tốt đẹp sẽ đến với mình trong tuổi mới. 

Một món quà mà nam ca sĩ rất tâm đắc đó là một bức tranh được vẽ bằng bút chì do người hâm mộ trao tặng.

Không khí âm nhạc rộn ràng suốt từ đầu đến cuối trong đêm tiệc. Bằng Cường đã hát tặng tất cả mọi người những ca khúc theo yêu cầu gồm cả các bản hit và ca khúc mới của anh.

Đã khá lâu, các fan mới có dịp tiếp cận Bằng Cường trong 1 không gian gần gũi nên các bạn nữ đã không giấu được cảm xúc, liên tục leo lên sân khấu ôm hôn và chụp ảnh tự sướng cùng nam ca sĩ.

Đặc biệt trong tiệc sinh nhật của anh còn có sự xuất hiện của Minh Vương và nhóm HKT. Thường xuyên chạy show nên trong những năm qua, HKT hầu như không xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Sinh nhật Bằng Cường là một trong những lần hiếm hoi nhóm nhạc đình đám này xuất hiện trước báo giới.

Được biết, sau các dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại khá rầm rộ thời gian gần đây Bằng Cường vẫn đang miệt mài cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)


02:06 08/10/2015Giải trí 1

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm