Bố mẹ và anh trai đi ủng hộ MV ngoại tình của Bảo Thy

Gia đình lớn đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy giới thiệu MV ‘Con tim anh nằm đâu’.

Tối qua (26/2), Bảo Thy có buổi gặp gỡ thân mật để giới thiệu MV “Con tim anh nằm đâu”. Trước đó, Bảo Thyvừa đi diễn ở Buôn Mê Thuột về, lập tức tự trang điểm, làm tóc để đến với buổi tiệc. Nữ ca sĩ chọn trang phục kín đáo, an toàn, thanh lịch khi đi tiệc.

Gia đình nhỏ đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy 0

Bảo Thy chia sẻ ngắn gọn, đây là MV cô đã dành rất nhiều tâm huyết từ khâu lên kịch bản đến phần thực hiện. Nữ ca sĩ là người viết kịch bản chính, ngoài ra còn có sự góp ý của anh trai Thế Bảo và đạo diễn Hoàng Huynh. MV được quay 3 ngày 3 đêm với nhiều khó khăn, vất vả, khó diễn đạt bằng lời. “Công chúa bong bóng” hy vọng khi xem MV khán giả sẽ đồng cảm với sản phẩm lần này của cô.

Gia đình nhỏ đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy 1

MV “Con tim anh nằm đâu” sẽ chính thức online vào thứ bảy (27/2). Sau 4 ngày ra mắt audio, ca khúc đạt hơn 700 nghìn lượt nghe và được nhiều người yêu thích. Con số này đã khích lệ tinh thần cho Bảo Thy rất nhiều.

Gia đình nhỏ đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy 2

Đến dự buổi tiệc thân mật có bố mẹ và anh trai Bảo Thy. Gia đình nữ ca sĩ luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ cô trong mọi việc. Khán giả đều biết Bảo Thy là người hướng nội, làm gì cô cũng suy nghĩ rất kỹ, sợ ảnh hưởng đến người thân của mình.

Gia đình nhỏ đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy 4

Trong gia đình, bố và anh trai thay nhau làm tài xế giúp Bảo Thy, còn mẹ như một người bạn thân thiết, chăm chút cho cô từng ly từng tý. Tuy nhiên, không vì thế mà Bảo Thy sống ỷ lại, ngược lại cô rất chăm chỉ làm việc và tích cực đi diễn khắp nơi.

Gia đình nhỏ đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy 5

Không ít người nghĩ cuộc sống hôn nhân đầy màu hồng nhưng thực chất hai vợ chồng phải đối diện với nhiều điều, trong đó có vấn đề ngoại tình. Thông qua MV, tôi muốn nhắn nhủ đến những người phụ nữ rằng, dù chuyện tình cảm hay cuộc sống hôn nhân có tệ đến mức nào, người phụ nữ cũng không nên hành hạ bản thân, đừng suy nghĩ tiêu cực để rồi làm tổn thương chính mình. Hãy biết tự yêu thương mình hơn”, Bảo Thy chia sẻ.

Gia đình nhỏ đã có mặt đông đủ để chúc mừng Bảo Thy 3Theo GiadinhvietnamCon Tim Anh Nằm Đâu | Bảo Thy | Offical Lyric Video

11:05 27/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm