Cẩm Ly, Thanh Bạch “sửng sốt” trước Ku Tin phiên bản 80 tuổi

Ngọc Hân, Ku Tin hóa thân thành các ông, bà lão tuổi 80 trong đêm chung kết xếp hạng Người hùng tí hon khiến khán giả và giám khảo quá bất ngờ về sự duyên dáng cả hai

Tối 30/1, tập Chung kết xếp hạng của chương trình truyền hình Người hùng tí hon đã lên sóng cùng với những diễn biến bất ngờ, kịch tính. Ở đêm thi này, 2 đội xuất sắc nhất là Biệt đội Vui nhộn (đội trưởng Đại Nhân) và Biệt đội Tinh nghịch (Đội trưởng Huỳnh Anh) lần lượt mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ loạt tiết mục được dàn dựng công phu, ấn tượng. Với tinh thần “chiến đấu đến phút cuối cùng”, hình ảnh đẹp trong từng lời ca tiếng hát, điệu múa từ 2 đội đã khép lại hành trình đầy cảm xúc của Người hùng tí hon mùa này.

Trong đêm Chung kết này, 2 đội sẽ lần lượt trình diễn ở các phần thi cá nhân và đồng đội. Các Tài năng Ca hát và Nhảy múa đều có 1 tiết mục solo. Riêng Tài năng đặc biệt của 2 đội thì kết hợp cùng nhau trong màn trình diễn đôi. Sau khi hoàn thành tất cả phần thi đơn, 2 đội lần lượt thi đối kháng trong 3 hạng mục là: Đối kháng Ca hát, Đối kháng Nhảy múa và Đối kháng đồng đội.

Kết thúc tất cả các phần thi, MC Ngô Kiến Huy cộng dồn điểm từ giám khảo, điểm cộng ở phần thi đối kháng và điểm cộng từ tin nhắn bình chọn của khán giả cho 2 đội. Ở phần thi cá nhân, Biệt đội Vui nhộn đạt 29 điểm, trong khi đó Biệt đội Tinh nghịch có 29,7 điểm. Với 3 vị giám khảo, sau khi đắn đo suy nghĩ đã quyết định cho 1 điểm cộng ở phần Đối kháng ca hát cho Kim Ngọc của Biệt đội Vui nhộn, 1 điệm cộng ở phần Đối kháng Nhảy múa cho Tuấn Phong – Phúc Nhi của Biệt đội Tinh nghịch. Đến lúc này, Biệt đội Tinh nghịch có 31,7 điểm và Biệt đội Vui nhộn có 30 điểm.

Tiếp đến, Ngô Kiến Huy công bố số điểm cộng cuối cùng của khán giả dành cho 2 đội. Biệt đội Vui nhộn nhận được 2 điểm cộng và nâng tổng số điểm lên thành 32. Trong khi đó, Biệt đội Tinh nghịch thoát hiểm trong phút chót nhờ 1 điểm cộng cho phần thi Ca hát của Nguyệt Thu. Kết quả cuối cùng, Biệt đội Tinh nghịch có 32,7 còn Biệt đội Vui nhộn chỉ có 32 điểm.

Biệt đội Tinh nghịch với các thành viên là Huỳnh Anh, Nguyệt Thu, Ngọc Hân, Tuấn Phong, Phúc Nhi chính thức lên ngôi Quán quânNgười hùng tí hon mùa đầu tiên. Biệt đội Vui nhộn của Đại Nhân dù rất cố gắng và nhận được tới 2/3 điểm cộng từ khán giả nhưng cũng phải ngậm ngùi ở chức Á quân. Biệt đội Siêu quậy của Lâm Vinh Hải giành hạng 3 chung cuộc. 

Hình ảnh đêm chung kết:


Theo InfonetNGƯỜI HÙNG TÍ HON TẬP 14|| CHUNG KẾT " KUTIN DỄ THƯƠNG - NGỌC HÂN LÉM LĨNH CỦA 80 NĂM SAU"

01:46 01/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm