Cẩm Ly tình tứ nép vào Đan Trường

Cặp song ca thân thiết, tình cảm trên ghế giám khảo 'Thần tượng Bolero'.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong

Tối 25/2, tập 3 vòng 'Tinh hoa' chương trình 'Thần tượng Bolero' lên sóng, tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục khá xuất sắc. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến dàn giám khảo Quang Dũng, Quang Linh, Cẩm Ly và Đan Trường với những màn tung hứng, tranh giành thí sinh quyết liệt. 

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-1

Cẩm Ly, Đan Trường vốn là một trong những cặp đôi đẹp và ăn ý nhất trên sân khấu. Vì vậy, khi ngồi 'ghế nóng' họ cũng nhiều khi 'về một phe' để bênh vực nhau. 

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-2

Cẩm Ly hay ngại khi phải thể hiện tình cảm với các đồng nghiệp nam, nhưng khi ở bên Đan Trường chị lại rất thoải mái. Trên 'ghế nóng', Cẩm Ly tự nhiên khoác tay 'anh Bo'.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-3

Nữ ca sĩ còn tựa đầu vào vai anh và chúm chím cười.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-4

Quang Dũng, Quang Linh là hai màu sắc khác trên 'ghế nóng'. Nếu Quang Dũng nhẹ nhàng, Quang Linh lại 'lém lỉnh', hài hước, mang đến nhiều tiếng cười.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-5

Giọng ca 'Chim sáo ngày xưa' hay dùng câu cửa miệng: 'Anh ngồi từ sáng đến giờ mà không có thí sinh nào chọn' để 'dụ' thí sinh về đội mình.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-6

Trong 10 thí sinh của tập 3, nổi bật có Võ Đình Phước đến từ Bình Phước với ca khúc 'Thành phố buồn'. Quang Dũng đã phải đứng lên hát theo chàng trai này vì quá phấn khích trước một giọng ca đẹp, hát bolero không sến mà rất sang trọng.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-7

Trần Thanh Phương - chàng trai miền Tây có nghề chính là ca sĩ, MC tiệc cưới chinh phục các giám khảo với vẻ ngoài điển trai như diễn viên điện ảnh. Anh thể hiện ca khúc 'Hồng Ngự mang tên em' khá ngọt ngào.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-8

Lê Chinh có ngoại hình sáng sân khấu, thu hút với ca khúc về xứ Huế mang tên 'Nhật ký hai đứa mình'.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-9

Đinh Mỹ Linh mới 21 tuổi nhưng khiến cả 4 giám khảo phải bấm chọn khi trình bày 'Bài không tên cuối cùng' đầy cảm xúc và tròn trịa.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-10

Chuyên gia trang điểm chuyển giới Lê Duy thử sức mình ở cuộc thi với ca khúc 'Chuyến tàu hoàng hôn'. Các giám khảo đều nhận ra 'hot boy' một thời của đoàn ca nhạc Sao Đêm. Chị hát khá mượt mà nhưng không có giám khảo nào chọn.

cm-ly-tinh-tu-nep-vao-dan-truong-11

Phương Liên duyên dáng khi hát 'Ngàn thu áo tím'.


Theo Ngoi sao


01:38 26/02/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm