Cảnh “nóng” của 2 mỹ nam ở tập cuối “Thượng Ẩn” bất ngờ được bật mí

Cảnh hôn trong "Thượng Ẩn" của cặp đôi Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) – Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) trong xe ở tập cuối vừa được tiết lộ.

Mới đây, netizen xứ Trung đang truyền tay nhau cảnh hôn nóng bỏng trong Thượng Ẩn của cặp đôi Hải - Nhân trong xe hơi của tập cuối. Được biết, trước đó, nhà sản xuất đã phải cắt đi cảnh hôn này do văn hóa thuần phong mỹ tục của Trung Quốc khiến người hâm mộ tiếc hùi hụi. Đây là cảnh sau khi Cố Hải (hoàng Cảnh Du) dùng chính tiền của mẹ quá cố để lại mua xe hơi cho Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu).

Cảnh “nóng” của 2 mỹ nam ở tập cuối “Thượng Ẩn” bất ngờ được bật mí

Cảnh “nóng” của 2 mỹ nam ở tập cuối “Thượng Ẩn” bất ngờ được bật mí

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip đang được truyền tay nhau của netizen xứ Trung

Thượng Ẩn là webdrama làm mưa làm gió trên màn ảnh châu Á trong thời gian qua. Nhờ vào tác phẩm này, bốn diễn viên chính của phim, đặc biệt là cặp đôi Hoàng Cảnh Du – Hứa Ngụy Châu đang được các nhà sản xuất lẫn người hâm mộ săn đón gần đây. Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình của công tử nhà giàu Cố Hải và chàng trai nghèo Bạch Lạc Nhân. Cả hai bị vướng vào một hoàn cảnh vô cùng éo le khi mẹ Nhân Tử lại kết hôn cùng ba Cố Hải.

Thượng Ẩn là dự án được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết của Sài Kê Đản, do chính cô làm nhà sản xuất. Tác phẩm sẽ được sản xuất DVD tại Đài Loan, tuy nhiên vẫn chưa ấn định ngày chính thức.

Theo Feng Du/ Trí thức trẻ


09:09 22/03/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm