Chân dài giả gái 15 tuổi gây chú ý ở buổi casting người mẫu

Buổi tuyển chọn người mẫu cho show của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn thu hút nhiều mẫu lưỡng tính tham gia.
Chiều 20/5, Adrian Anh Tuấn đã tổ chức buổi casting cho show thời trang riêng tại Dinh Thống Nhất. Hơn hơn 100 người mẫu và người thường đã đến để có cơ hội góp mặt trong chương trình The Superstar vào ngày 29/5.

Chiều 20/5, Adrian Anh Tuấn tổ chức buổi casting cho show thời trang riêng. Hơn 100 người mẫu đến tham dự. Trong số đó có sự xuất hiện của ba chân dài mang phong cách unisex.

ả ba đều từng tham gia một số chương trình nổi tiếng của làng mốt trước đây và sở hữu profile cá nhân khá ấn tượng.

Cả ba đều từng tham gia một số chương trình thời trang trước đây.

Kiệt Tưng, người mẫu tự do 15 tuổi, là người nhỏ tuổi nhất tại buổi casting gây sự chú ý khi kết hợp váy, áo croptop, giày cao gót và lối trang điểm đậm.

Kiệt Tưng, người mẫu tự do 15 tuổi, là người trẻ nhất tại buổi casting. Anh chàng gây chú ý khi kết hợp váy, áo croptop, giày cao gót với lối trang điểm đậm.

Anh từng thực hiện một số bộ ảnh nghệ thuật như một mẫu nữ chuyên nghiệp với các nhiếp ảnh gia.

Chân dài 15 tuổi từng thực hiện một số bộ ảnh nghệ thuật với tư cách mẫu nữ. Cả khán phòng đều vỗ tay cổ vũ khi họ thể hiện khả năng trình diễn trước ban tuyển chọn.

chan-dai-gia-gai-15-tuoi-gay-chu-y-o-buoi-casting-nguoi-mau-4

Các chân dài khá đắt show như Hương Ly vẫn phải tham dự buổi casting kỹ càng.

chan-dai-gia-gai-15-tuoi-gay-chu-y-o-buoi-casting-nguoi-mau-5

Chân dài Hằng Nguyễn khoe phong cách ấn tượng.

Buổi casting đã chọn ra được 50 gương mặt sẽ góp mặt trong show diễn The Superstar tại Dinh Thống Nhất vào ngày 29/05/2016. Đặc biệt, siêu mẫu Thanh Hằng và stylist Kelbin Lei sẽ là hai gương mặt thể hiện BST Superstar (Because you are!) trong chương trình thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn.

Buổi casting đã chọn ra 50 gương mặt sẽ góp mặt trong show diễn The Superstar tại Dinh Thống Nhất vào ngày 29/5, trình diễn cùng Thanh Hằng, Kelbin Lei, Lệ Hằng.

Chia sẻ về mục đích tham dự buổi casting, nhiều mẫu mong muốn được thể hiện chính mình, xóa bỏ cảm giác tự ti, sợ hãi trước đám đông để trở thành một ngôi sao đích thực. Đây cũng là tinh thần nhân văn của bộ sưu tập mà Adrian Anh Tuấn sẽ giới thiệu trong show The Superstar: Với bất kỳ người phụ nữ nào, dù hoàn hảo hay không hoàn hảo, bạn sẽ tỏa sáng và trở thành Superstar chính hiệu nhờ cách lựa chọn trang phục thông minh.

Chia sẻ về mục đích tham dự buổi casting, nhiều mẫu mong muốn được thể hiện chính mình, xóa bỏ cảm giác tự ti, sợ hãi trước đám đông để trở thành một ngôi sao đích thực. Đây cũng là tinh thần nhân văn của bộ sưu tập mà Adrian Anh Tuấn sẽ giới thiệu trong show The Superstar.

chan-dai-gia-gai-15-tuoi-gay-chu-y-o-buoi-casting-nguoi-mau-8

Ban tuyển chọn gồm MC Tùng Leo, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, stylist Kelbin Lei, Hoa hậu Diễm Hương. Doanh nhân Sơn Đoàn (giữa) đến ủng hộ người bạn đời.

Theo Vnexpress
12:40 21/05/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm