Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật!

Thượng sỹ Seo Dae Young của Bộ tư lệnh Chiến tranh đặc biệt Hàn Quốc trong phim Hậu duệ của mặt trời là nhân vật hoàn toàn có thật ngoài đời.

Theo dõi Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun), chắc hẳn đông đảo khán giả nữ đều bị thu hút bởi bộ đôi quân nhân Song Joong Ki - Jin Goo. Nếu đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) là soái ca vạn người mê với tài cưa cẩm siêu hạng thì thượng sỹ Seo Dae Young do Jin Goo đảm nhận lại chinh phục người hâm mộ nhờ sự mạnh mẽ, cương nghị và tình yêu sâu nặng dành cho trung úy Yoon Myung Joo (Kim Ji Won).

Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật! Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật!chang quan nhan luu manh nhat hau due mat troi hoan toan co that! - 1

Nhân vật thượng sỹ Seo Dae Young do Jin Goo đảm nhận trong Hậu duệ của mặt trời

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả là chàng trai được người hâm mộ bình chọn là quân nhân lưu manh nhất trong Hậu duệ mặt trời này lại hoàn toàn có thật. Hãng thông tấn Yonhap đã cất công điều tra và xác nhận có một Seo Dae Young tồn tại ngoài đời thực. Theo hồ sơ thì thượng sỹ Seo nguyên mẫu năm nay 30 tuổi, là thành viên của Lữ đoàn không quân 1 trực thuộc Bộ tư lệnh Chiến tranh đặc biệt Hàn Quốc.

Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật! Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật!chang quan nhan luu manh nhat hau due mat troi hoan toan co that! - 2

Và đây là Seo Dae Young phiên bản đời thực

Giống như phiên bản “ảo” trên phim Hậu duệ của mặt trời được cử đến vùng đất Uruk xa xôi, Seo Dae Young trong thực tế từng tới đóng quân tại Iraq năm 2006. Đáng nói hơn cả, ngoài đời, anh chàng cũng yêu và đã kết hôn với một nữ quân nhân. Khi được hỏi về cảm giác làm nguyên mẫu cho nhân vật trong phim Hậu duệ mặt trời, Seo Dae Young vui vẻ chia sẻ: “Nhờ có bộ phim đó mà giờ tôi rất nổi tiếng trong quân doanh”.

Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật! Chàng quân nhân lưu manh nhất Hậu duệ mặt trời hoàn toàn có thật!chang quan nhan luu manh nhat hau due mat troi hoan toan co that! - 3

Hình ảnh của Seo Dae Young trong Lực lượng lính đặc biệt (Nguồn: Yonhap)

Ngoài ra theo tin từ Yonhap thì Seo Dae Young đã được công nhận như một hình mẫu tiêu biểu cho những chiến tích và hành động cao đẹp với người dân. Anh hạnh phúc phát biểu: “Tôi rất tự hào về chiếc mũ nồi đen mình đang mang trên đầu – đó là biểu trưng của lực lượng lính đặc biệt. Cũng như nhân vật trong Hậu duệ của mặt trời, tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để phục vụ đất nước”.

Hai tập cuối Hậu duệ của mặt trời sẽ tiếp tục được phát sóng vào tối thứ 4 và 5 tuần này trên kênh KBS.

Theo Hà Linh/ Khám phá

07:32 11/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm