Choáng với phim hài hút view kỷ lục của Thu Trang

(Netlife)- Clip hài của Thu Trang đạt lượt xem “khủng” chỉ sau 1 tuần ra mắt khán giả, mang về thành công bước đầu cho sản phẩm thứ 2 trong series phim hài parody năm 2015 của Hoa hậu hài.
Chỉ sau 1 tuần phát hành, phim hài mới Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm đã nhanh chóng đạt được lượt xem kỷ lục. Hơn 1,5 triệu lượt xem và gần 6.000 lượt yêu thích và bình luận - những con số “khủng” minh chứng cho độ hot không bao giờ ngưng của Hoa hậu hài Thu Trang.

“Bản sao” của Fast and Furious trở thành clip hài gây sốt và có sức bùng nổ như bộ phim “bom tấn” phiên bản Việt. Không những thế, sản phẩm mới này của Thu Trang cũng được truyền tay rộng rãi trên các cộng đồng  mạng  và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Chia sẻ về những con số “biết nói” này, Thu Trang cho rằng “Đây là công sức của toànbộ ê-kíp đã đồng hành cùng Trang trong suốt một chặng đường khó khăn để làm nên một phim hài chất lượng phục vụ khán giả và mang tiếng cười đến cho mọi người"

Đây là dự án phim hài parody thứ 2 nằm trong series bộ ba của năm 2015 mà “bà xã” Tiến Luật ấp ủ và lên kế hoạch thực hiện

Và không dừng lại ở thành công này, cuối năm nay Trang sẽ tiếp tục tung ra sản phẩm Lớp Học Dị Nhân, kết thúc series phim của năm 2015. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục đón nhận và ủng hộ cho Trang. Không giống như Bí Mật Cao Thủ Võ Lâm hội tụ những gương mặt hài trẻ và triển vọng như BB Trần, Hải Triều, nhóm Chuồn Chuồn Giấy, góp mặt trong Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm là những bạn diễn “hợp cạ” cùng hợp tác với Thu Trang trong nhiều dự án trước đó như Trấn Thành, Hoàng Phi, Anh Đức và “ông xã” Tiến Luật.

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)
06:49 10/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm