Chuyện hợp tác ít biết của Trần Bảo Sơn - Thu Phương

Chuyện hợp tác ít biết của Trần Bảo Sơn - Thu Phương
Trần Bảo Sơn từng đảm nhận vai người tình của Thu Phương trong MV "Chén đắng" từ năm 2000.

Trần Bảo Sơn bắt đầu thử sức với điện ảnh từ năm 2008 với vai phụ trong phim điện ảnh “Huyền thoại bất tử”. Song ít ai biết rằng, từ năm 2000, Trần Bảo Sơn đã bén duyên diễn xuất bằng việc đảm nhận vai nam chính trong music video “Chén đắng” của ca sĩ Thu Phương.

MV “Chén đắng” do cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền lên ý tưởng và thực hiện. Nhờ mối quan hệ quen biết từ trước, anh ngỏ lời mời Trần Bảo Sơn tham gia song chàng Việt kiều điển trai đã từ chối vì sợ không thể làm được.

Sau nhiều lần thuyết phục và động viên bằng lời khen “anh thấy chú lên hình rất đẹp”, Trần Bảo Sơn mới quyết định tham gia dự án chung của Huỳnh Phúc Điền và Thu Phương.

MV "Chén đắng"

Không có kinh nghiệm diễn xuất, Trần Bảo Sơn nhập vai người tình của Thu Phương khá lóng ngóng. Tuy nhiên, sự tự nhiên, chân thành của anh lại được ca sĩ “Chưa bao giờ” thích thú và đánh giá cao.

Khi hoàn thiện và ra mắt rộng rãi, MV “Chén đắng” trở thành sản phẩm đình đám và được đông đảo khán giả yêu thích. Đây cũng là động lực để Trần Bảo Sơn theo đuổi đam mê diễn xuất ở thời điểm sau này.

Hiện tại, do tính chất công việc, Trần Bảo Sơn và Thu Phương chưa có cơ hội tái ngộ trong bất cứ dự án nào. Nhưng mỗi khi nhắc đến MV “Chén đắng”, cả 2 đều cảm thấy rất vui khi đã có 1 sản phẩm kỉ niệm được công chúng quan tâm, chú ý.


Theo Trí thức trẻ

10:38 17/10/2015Giải trí

Có thể bạn quan tâm