Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối

Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối
Bé Ben - con trai nuôi Hoài Linh chắc chắn vào bán kết, tuy nhiên ngay trước khi công bố kết quả cậu bé bất ngờ xin chương trình cho phép được rút khỏi cuộc thi.

6 thí sinh bước vào bán kết “Siêu nhí tranh tài” đã lộ diện gồm: Thanh Hiển, Minh Khang, Gia Nguyên, Gia Quý, Quốc Huy và Kim Thư. Dù được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo, đồng nghĩa với việc bé Ben - con trai nuôi Hoài Linh chắc chắn vào bán kết, tuy nhiên ngay trước khi công bố kết quả cậu bé bất ngờ xin chương trình cho phép được rút khỏi cuộc thi.

Lý do con trai nuôi Hoài Linh đưa ra vì lịch học dày đặc nên không có thời gian để tập luyện để đảm bảo để cống hiến cho khán giả những tiết mục tốt nhất.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 6

Con trai nuôi Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù được điểm tuyệt đối

Chia sẻ trong đêm thi bé Ben cho biết: “Mục đích con đến với chương trình là để bản thân được thử sức ở loại hình nghệ thuật mới và khắc phục được tính hậu đậu. Đi đến được vòng này con cảm thấy rất vui, nhưng vì con học lớp chuyên mà bán kết phải cần rất nhiều thời gian để tập luyện. Do không đảm bảo được thời gian nên con xin dừng cuộc thi ở đây”.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 2

Tôn trọng với quyết định trên cũng như tạo điều kiện cho việc học của con trai nuôi Hoài Linh, Việt Hương thay mặt ban tổ chức cho phép bé Ben được rời khỏi chương trình.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 0

Đến với “Siêu nhí tranh tài”, Quán quân “Gương mặt thân quen nhí” mùa 2 luôn khiến Hội nhà tiên bất ngờ và thán phục trước tài năng trời phú. Dù chọn ảo thuật là bộ môn khó và không phải sở trường của mình, nhưng bé Ben luôn hoàn thành tốt phần thi và mang lại những tiết mục đầy ấn tượng và kịch tính. Trong phần thi tối qua, bé Ben tiếp tục chinh phục số điểm tuyệt đối bằng màn ảo thuật đường phố. Tiết mục nhận cơn mưa lời khen từ Hội nhà tiên, giám khảo Minh Nhí cho rằng bé Ben dần dần thành thục với sở đoản ảo thuật.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 1

Nổi bật trong các phần thi trong đêm là tiết mục xiếc đi thăng bằng trên độ cao 2 mét của bé Kim Thư. Tiết mục khiến giám khảo Minh Nhí luôn cảm giác thót tim trước tiết mục của Kim Thư vì lo sợ có sự cố gì xảy ra hay không. Bên cạnh đó việc kết hợp giữa màn biểu diễn với kịch cũng làm cho vị giám khảo này rươm rướm nước mắt.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 3

Đến với đêm quyết định tấm vé vào bán kết, Quốc Huy thể hiện tiết mục múa với tên gọi “Hy vọng của mẹ”. Phần thi này Quốc Huy muốn dành làm món quà tặng mẹ nhân ngày đám giỗ lần thứ 2 của bà. Từng động tác trong tiết mục chứng tỏ kỹ năng điêu luyện của Quốc Huy. Việc kết hợp với người cha nuôi là vũ công Phi Hải, Quốc Huy mang đến câu chuyện đầy nước mắt kể về nỗi nhớ mẹ và những khó khăn trong cuộc sống của chính bản thân mình.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 5

Lan Nhi với tạo hình của chàng hề Sac-lo mang đến tiết mục hài kịch đầy vui nhộn. Dù tuổi khá nhỏ, nhưng chính độ dễ thương mũm mỉm của mình, cô bé đã chiếm trọn tình cảm của khá giả. Tuy nhiên, giám khảo Thanh Bạch nhận xét kịch bản của tiết mục chưa logic và cho có sự kết nối giữa các đoạn với nhau. Thanh Thúy thì cho rằng Lan Nhi chưa có nhiều đất diễn khi dành quá nhiều thời lượng cho các nhân vật phụ, chính vì thế vô tình làm cho nhân vật chính mờ nhạt. Chính những khuyết điểm đó đã khiến cô bé không đạt được số điểm cao và phải dừng chân tại cuộc thi.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 4

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyên Khang với tiết mục “Aladin và cây đèn thần” đầy thú vị bởi những kỹ năng như đọc rap, múa bụng. Tuy nhiên vì chưa nói rõ lời nên cậu bé đã không thể đi tiếp vào bán kết với số điểm thấp hơn các thí sinh khác.

Con trai nuôi của Hoài Linh bất ngờ bỏ thi dù đạt điểm tuyệt đối 7

Bán kết 1 “Siêu nhí tranh tài” sẽ là cuộc đua của 3 thí sinh.... Đêm thi sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ 3, (10/5) trên THVL1.

Theo Gia đình Việt Nam

10:11 04/05/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm