“Công chúa nhạc chờ” Song Thư lột xác với phong cách mới

Song Thư – người được mệnh danh là “công chúa nhạc chờ” với những bản ballad trầm buồn, đi sâu vào lòng khán giả quyết định có sự chuyển hướng đầy bất ngờ trong âm nhạc.

Chỉ trong vòng 2 năm 2014 và 2015, Song Thư đã phát hành 5 single: Yêu Một Người Không Yêu, Xa Em Anh Sẽ Hạnh Phúc, Yêu Anh Là Lỗi Của Em, Yêu Anh Em Im Lặng và Hạnh Phúc Không Chọn Em. Toàn bộ 5 ca khúc đều do nhạc sĩ Tường Quân sáng tác và sản xuất. Những ca khúc này sau khi ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt tại các thị trường tỉnh. Một điểm chung đó là, đây đều là những bản ballad buồn mang nhiều tâm trạng của cô gái đang sống trong tình yêu.

 

“Công chúa nhạc chờ” Song Thư lột xác với phong cách mới

Mới đây nhất, Song thư quyết định thay đổi hoàn toàn phong cách của mình bằng sáng tác mới toanh mang tên Yêu Anh Cứ Để Em. Không còn là những nốt nhạc buồn đầy day dứt, ca khúc mang phong cách trẻ trung nhưng vẫn tràn đầy và dạt dào tình cảm của một cô gái trẻ hạnh phúc khi dám thể hiện tình yêu của mình với người con trai.

 

“Công chúa nhạc chờ” Song Thư lột xác với phong cách mới

Song Thư cho biết: “Dù đã có những thành công bước đầu với dòng nhạc ballad buồn nhưng Thư muốn mình được thay đổi cả về dòng nhạc và hình ảnh như một cách làm mới bản thân và khiến khán giả không cảm thấy nhàm chán. Với ca khúc Yêu Anh Cứ Để Em, đây là sản phẩm Thư rất tâm đắc. Bản thân Thư và nhạc sĩ Tường Quân đã dành nhiều tâm huyết cho lần ra mắt này bởi nó đánh dấu sự thay đổi mang tính đột phá của mình”.

 

“Công chúa nhạc chờ” Song Thư lột xác với phong cách mới

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận được hơn 1 triệu lượt nghe. Tuy vậy, Song Thư cho biết: “Có thể khán giả đã quá quen với hình ảnh một Song Thư luôn thể hiện những ca khúc buồn và tâm trạng, nhưng Thư tin những ai đã và sẽ yêu quý mình sẽ thỏa mãn với sự lột xác lần này”


Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

02:07 08/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm

TAGS