Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gái

Cặp đôi quấn quít, thân mật vô cùng tình cảm dù chụp ảnh cùng mọi người hay xem ca nhạc.

Là cặp đôi kín tiếng vì ít công khai nhau trên mặt báo, tuy nhiên không vì vậy mà Cường Seven và Mlee không dành cho nhau sự thân mật hiếm có. Xuất hiện trong đêm tiệc tối qua, cặp đôi khẳng định tình cảm vững bền khi không rời nhau nửa bước. Khi chụp hình chung cùng các khách mời hay thưởng thức chương trình, hiếm lúc nào thấy hai người rời nhau.

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiCường Seven nhỏ con bên cạnh Mlee. 

Trong khi bạn gái chứng tỏ gu thời trang tinh tế, đẳng cấp thì Cường Seven cũng bảnh bao và lịch lãm không kém. Tuy nhiên, nam ca sĩ để lộ khuyết điểm khi có phần nhỏ con, “lép vế”” hẳn khi đứng với bạn gái.

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiCặp đôi chụp hình cùng MC Phan Anh .

Sau khi rời Asian’s Next Top Model, Mai Ngô trở lại Việt Nam cùng nhiều dự án hứa hẹn. Sự cố cấm diễn càng làm cho quyết tâm của cô lên cao hơn. Người đẹp đầu quân thi The Face và trở lại với hình ảnh không kém phần cá tính, nổi loạn. Trong sự kiện tối qua, cô nàng bị bắt gặp cặp kè cùng DJ SlimV. Cả hai bị bắt gặp chụp hình đôi cũng như vui ve tay trong tay khi bên cạnh các khách mời khác.

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiMai Ngô bị phát hiện tay trong tay cùng SlimV. 

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiChương trình còn có sự tham gia của Kim Lý, MC Phan Anh, Bê Trần và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Giọng ca Underground cũng góp vui cho chương trình bằng các ca khúc đình đám của mình.

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gái


Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiBa chàng ngự lâm Bê Trần – Kim Lý và MC Phan Anh 

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiSoobin Hoàng Sơn trong sự kiện tối qua. 

Cường Seven “lọt thỏm” bên bạn gáiNam ca sĩ mang đến các ca khúc Chuyện chàng cô đơn, Vui lên đi em…

 

Theo Linh Phạm/Một Thế Giới.

03:29 19/05/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm