Đàm Vĩnh Hưng để râu ria “xồm xoàm” đi diễn

Đây là hình ảnh khác lạ so với những lần "mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao" trước đây của Mr Đàm.

dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 1

Mới đây, đi ghi hình cho chương trình Sol Vàng với chủ đề Ngô Thụy Miên - Dấu tình sầu phát sóng tối 12.3 trên kênh VTV9, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt từ sớm.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng ngay khi xuất hiện đã gây chú ý với vẻ bề ngoài phong trần, nhất là khi anh để râu khá rậm. Đây là hình ảnh khác lạ của Mr Đàm so với những lần xuất hiện "mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao" trước đây.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 3

Trong hậu trường, Mr Đàm chỉnh trang cho Ngọc Sang, hotboy của The Voice 2015. Ngọc Sang chính là học trò "cưng" của HLV Mỹ Tâm.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 4

Mr. Đàm cũng quan tâm, chăm chút kĩ lưỡng hình ảnh cho học trò Phượng Vũ của mình trong hậu trường. Ngay cả trang phục thích hợp với từng bài hát, Đàm Vĩnh Hưng cũng đích thân chọn lựa, phối đồ riêng “gà cưng”.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 5

"Ông hoàng nhạc Việt" thân thiết bên đàn chị Nhật Hạ.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 6

Trên sân khấu, bên cạnh những màn trình diễn song ca với các học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả còn được thưởng thức chất giọng khàn đặc trưng của anh qua hai bản nhạc tình đầy màu sắc là Tình khúc buồnTuổi mười ba.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 7

Cũng trên sân khấu chương trình, Phượng Vũ - Triệu Long kết hợp với nhau qua ca khúc Dáng ngọc. Đây cũng là màn trình diễn của hai học trò được Đàm Vĩnh Hưng dàn dựng. Anh chia sẻ: Với mỗi học trò, Hưng nắm rõ khả năng của mỗi bạn, thể hiện dày nhất và sáng nhất ở những nốt nào thì hướng dẫn các bạn thể hiện những ca khúc phù hợp nhất. Với chuyện các bạn theo đuổi dòng nhạc nào thì không phải do Hưng định hướng, không ai định hướng được ai hết, chứ nếu định hướng thì chắc chắn Hưng sẽ đưa các bạn hát nhạc trẻ. Ở mỗi chương trình phù hợp Hưng mới để các bạn theo đuổi, Sang là người phù hợp với dòng nhạc xưa, giọng hát nhẹ nhàng trữ tình nên hợp nhất với Ngô Thụy Miên”.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 8

Đêm nhạc đặc biệt vinh danh những đóng góp to lớn của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên cùng các ca khúc nổi tiếng của ông còn có sự góp giọng của các ca sĩ Tuấn Hiệp với ca khúc Nỗi đau từ đây...

(Tuấn Hiệp)anh ca: Áo lụa Hà Đông, Bản tình ca cho em (Thái Châu); ; ; Tình khúc mùa xuân, Tình khúc tháng sáu (Xuân Phú); Mùa thu cho em (Quang Toàn); …

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 9

Anh Khoa thể hiện hai ca khúc Niệm khúc cuối, Riêng một góc trời.

 dam vinh hung de rau ria “xom xoam” di dien hinh anh 10

Danh ca Lệ Thu thể hiện những ca khúc nổi tiếng như Mắt biếc, Bản tình cuối.

                                                                                                                        Theo Dân Việt

08:03 11/03/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm