Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải "Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á"

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ niềm vui trong buổi họp báo khi nhận được tin từ ban tổ chức cho biết mình đã giành được giải thưởng quy mô châu Á. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ sự nuối tiếc vì không thể tham dự lễ trao giải sắp tới.

Đầu tháng 11, Đàm Vĩnh Hưng nhận được thông tin từ ban tổ chức chương trình “Ngôi sao châu Á 2015” tại Hàn Quốc về việc anh đoạt giải “Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á”. Chiều 16/11, nam ca sĩ tổ chức buổi họp báo chính thức công bố đến khán giả và báo giới tin vui này.

Trong họp báo, nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc khi nghe tin mình giành được giải thưởng. Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong buổi lễ trao giải sắp tới anh không thể có mặt được bởi kẹt lịch lưu diễn đã sắp xếp cố định từ trước, không thay đổi được dù đã cố gắng thử.

Được biết, kết quả giải thưởng mà Đàm Vĩnh Hưng nhận được dựa trên sự bình chọn từ cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Hàn Quốc. Đồng thời, những thành tựu về âm nhạc, đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội mà nam ca sĩ làm được trong suốt 20 năm qua cũng được ghi nhận, bổ sung cho kết quả. 

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ niềm vui trong họp báo

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Nam ca sĩ cho biết, mình cảm thấy rất tiếc khi không thể tham sự buổi lễ trao giải sắp tới vì không thay đổi được lịch diễn. Tuy nhiên, anh không quên gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã mang đến vinh dự này cho mình

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Đại diện ban tổ chức chương trình "Ngôi sao châu Á" chụp ảnh lưu niệm cùng Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Cẩm Vân có mặt chia sẻ niềm vui cùng người em đồng nghiệp

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Xuân Nghi - học trò "The Voice" của Mr. Đàm

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Vicky Nhung

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Phượng Vũ

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Nguyên Vũ

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Quang Linh

Đàm Vĩnh Hưng đoạt giải
Thiên Vũ - thí sinh "The Voice Kid"

Buổi lễ trao giải sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc lúc 16h ngày 26/11 (giờ địa phương) và truyền hình trực tiếp trên đài KBS. Phía Hàn Quốc sẽ có đại diện “Hiệp hội người mẫu Châu Á” - ông Lee Sun Ki - sang tham dự vào buổi họp công bố giải thưởng dành cho nghệ sỹ đại diện của đất nước Việt Nam.

Một số nghệ sĩ đồng nhận giải thưởng “Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á” bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng là Tony Jaa - Ngôi sao võ thuật của Thái Lan, diễn viên Watanabe Ken của Nhật Bản. Tuy chưa có thông báo chính thức nhưng một số nguồn tin tiết lộ rằng người mẫu Ngọc Trinh cũng nhận được giải này.

“Ngôi sao châu Á” là giải thưởng khá uy tín của Hàn Quốc, đã trải qua 22 mùa tổ chức. Năm nay là lần đầu chương trình mở rộng phạm vi trao giải ra các nước Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… 


Theo Trí thức trẻ
09:24 16/11/2015Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm