Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phục "ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần

"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần là thí sinh được trông đợi nhất tập 2 "Đấu trường tiếu lâm". Đây cũng là tập thi đánh dấu sự trở lại của chương trình sau thời gian gián đoạn.

Sau hơn một tháng chờ đợi của khán giả truyền hình trên khắp cả nước, chương trình "Đấu trường tiếu lâm" đã chính thức trở lại vào lúc 21h45 thứ 03 ngày 19/04 vừa qua trên kênh HTV7 cùng hai kênh truyền hình Cần Thơ và truyền hình Đồng Tháp 1.

Nổi bật nhất trong tập trở lại là sự xuất hiện thí sinh "Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần, chị cũng là người duy nhất sở hữu giải thưởng 100 triệu đồng từ danh hài Trấn Thành và Việt Hương trong cuộc thi "Thách thức danh hài" trước đó. Trấn Thành đã cúi đầu bái phục người phụ nữ tài năng này, Thu Trang – Tiến Luật ngỏ lời được phép "phụng dưỡng" nếu chị về đội của họ. Nhưng có lẽ, tất cả những điều kiện đó cũng không thể đánh bật được "mối quan hệ" từ trước của Trấn Thành và chiến binh này ở cuộc thi "Thách thức danh hài". Vì vậy, Trấn Thành lại là người chiến thắng trong cuộc đua giành chiến binh Lê Thị Dần.

Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phục

Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phục

Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phục

Cũng ở tập trở lại này, chương trình còn có sự xuất hiện một chiến binh nữ khác đã không chỉ mang đến nhiều tiếng cười cho ban giám khảo mà còn cả nước mắt hạnh phúc cho những ai đã theo dõi phần dự thi. Bà mẹ một con Danh Thị Hồng Đào cho biết, đến với "Đấu trường tiếu lâm" từ Kiên Giang, chị phải một mình dẫn con trai lên Sài Gòn để ăn nhờ ở đậu nơi mẹ của chị đang giúp việc, ngoài ra chị Hồng Đào còn phải đảm nhận thêm công việc giao hàng (shipper) để có tiền trang trải cuộc sống hằng ngày.

Dù lối diễn của chị chưa được chuyên nghiệp, kỹ thuật sân khấu chưa thật sự xuất sắc nhưng với những gì chiến binh Hồng Đào mang đến đó chính là một niêm đam mê cháy bỏng thông qua phần dự thi trên sân khấu cũng như những chia sẻ rất thật về cuộc sống, điều đó đã thuyết phục danh hài Trấn Thành và đạo diễn Đức Thịnh tạo cơ hội để chị được đến gần hơn với đam mê diễn xuất.

Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phục

Chàng trai làm nghề make-up thích diễn hài - Hoàng Sang cũng là một nhân tố đã khiến Trấn Thành phải nghiêng ngả trên chính chiếc ghế huấn luyện viên của mình, cũng như sự đánh giá cao của đạo diễn Đức Thịnh dành cho nhân vật "Bà Thầy Bói" vô cùng duyên dáng một cách bản năng. Hoàng Sang chọn về đội Trường Giang.

Phần dự thi của thí sinh đến từ trường múa TP.HCM - Nguyễn Thanh Sơn gây chú ý ngay phần mở màn. Với tạo hình cực lung linh trong vai mỹ nhân Điêu Thuyền, Nguyễn Thanh Sơn đã làm các huấn luyện viên không thể nhận ra mình là một chàng trai thực thụ. Với vẻ ngoài chỉnh chu, kỹ thuật biểu diễn tốt, cách nhấn nhá mảng miếng đúng chỗ, tuy có phần hơi lố - theo nhận xét của huấn luyện viên Đức Thịnh, chàng trai chuyên trị các vai giả gái đã làm cho tất cả năm huấn luyện viên phải căng thẳng đưa ra các chiêu trò để được "sở hữu". Thanh Sơn đã chọn HLV Thu Trang - Tiến Luật vì vai Điêu Thuyền này được anh chàng lấy cảm hứng từ nữ HLV.

Sau phần thi của Thanh Sơn, khán giả lại bất ngờ khi Trần Phương Nam, 19 tuổi đang là sinh viên của trường Cao Đẳng Kinh Tế TP.HCM đã vạch trần công khai mối quan hệ "vợ chồng" của cặp đôi danh hài Trường Giang và Trấn Thành trên sóng truyền hình. Phần dự thi của Trần Phương Nam khá ấn tượng vì sở hữu chất giọng Quảng Nam gần gũi nhất với danh hài Trường Giang. HLV Thu Trang đã tới tận ghế nóng của Trường Giang để bắt anh bấm chọn thí sinh tài năng này.

Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phục

Phan Thanh Tân mang đến cho khán giả các mảng miếng nhẹ nhàng, quen thuộc nhưng được gọt dũa sắc bén hơn khi hoá thân vào một thí sinh đi tham dự một cuộc thi tài năng, chiến binh này đã làm cho tất cả huấn luyện viên đồng loạt bị đánh gục bởi các mảng miếng của mình. Thanh Tân chọn về đội của Thu Trang - Tiến Luật.

Ngược lại với Phan Thanh Tân, chiến binh Hữu Tín được đánh giá là có kỹ thuật biểu diễn tốt từ danh hài Trấn Thành nhưng vì lựa chọn sai kịch bản nên Hữu Tín phải ngậm ngùi chia tay với chương trình khi không có bất cứ sự đồng ý nào từ các huấn luyện viên.

Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành thu phụcTheo Trí thức trẻ
09:09 20/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm