Diễm My khiến Trường Giang bối rối khi nhắc đến Nhã Phương

Trong Hội quán tiếu lâm tập 9, ngay khi vừa xuất hiện, Diễm My 9X đã nhắc đến Nhã Phương khiến cho Trường Giang có chút bối rối.

Tập 9 chương trình Hội quán tiếu lâm mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi ca ba diễn viên Nhan Phúc Vinh, Kha Ly, Diễm My 9x hợp lực đưa ra các tình huống làm khó bộ ba Hoài Linh, Thúy Nga, Hứa Minh Đạt.

Với chủ đề “Chuyện công sở”, tập 9 đề cập nhiều câu chuyện thời sự như nhân viên công sở gia tăng thu nhập bằng bán hàng online, công nhân đình công…các diễn viên mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thâm thúy, sâu sắc.

Ngay phần mở đầu của màn thử thách ngược (phần chủ quán đưa ra thử thách cho người chơi), Hoài Linh trong vai công nhân đình công đòi lương giám đốc Diễm My 9X. Khi bảo vệ Nhan Phúc Vinh ra tay ngăn cản, Hoài Linh lập tức giơ tấm biển ghi dòng chữ “Không có tiền thì cạp đất mà ăn” để uy hiếp. Hoài Linh khiến khán giả cười sảng khoái khi vận dụng được câu nói “kinh điển” của Ngọc Trinh để nói về hoàn cảnh khốn khó, đường cùng của những người công nhân bị bóc lột sức lao động. Thúy Nga không vừa khi bám chân bảo vệ Nhan Phúc Vinh nói rằng “ Đói quá, cho cạp chân ăn đi”.

Ở một diễn biến khác, trong phần thi của Kha Ly, nữ diễn viên cũng khiến khán giả bất ngờ khi khẳng định chỉ yêu một mình Hứa Minh Đạt và không biết diễn viên Thanh Duy là ai. Kha Ly vào vai con gái giám đốc một công ty bên bờ vực phá sản (Chí Tài đóng), đem lòng yêu Hứa Minh Đạt nhưng bị cha mẹ anh từ chối với lý do cô là con nhà nghèo. Tuy nhiên, tình thế bị lật ngược khi Trường Giang xuất hiện, đưa ra tờ báo nói về việc công ty gia đình của Hoài Linh – Thúy Nga cũng sắp phá sản. 

Ở phần thi của mình, Diễm My và Nhan Phúc Vinh khiến trường quay ồn ào khi liên tục dồn Trường Giang vào thế bí bằng cách đưa ra bình luận về chiều cao của anh. Nhan Phúc Vinh cho rằng Trường Giang “chiều cao đã khiêm tốn lại còn lăng xăng”. Diễn viên hài hơi ngỡ ngàng xong lấy ngay được bình tĩnh để đáp trả. Phần thi của Nhan Phúc Vinh không gay cấn, hài hước như người xem mong đợi bởi cách xử lý tình huống khá nhẹ nhàng của anh.

Ngay khi vừa xuất hiện, Diễm My 9X đã nhắc đến Nhã Phương khiến cho Trường Giang có chút bối rối. Trong vai một cô gái đáo để, ghê gớm, Diễm My đến văn phòng ăn vạ Trường Giang, Hứa Minh Đạt và Thúy Nga về việc bán hàng không đúng chất lượng và mẫu mã. Nữ diễn viên một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi chê bai chiều cao của Trường Giang. Bị “tấn công” liên tiếp, nam diễn viên tìm cách “đánh trống lảng” sang chuyện khác. Chỉ khi Hoài Linh xuất hiện, Diễm My mới ngừng trêu chọc Trường Giang cũng như chất vấn Thúy Nga chuyện buôn rau sạch không đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh tập 9:Theo Nguyễn Cường / Infonet

02:47 20/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm