"DJ nhí" 3 tuổi làm chấn động "Got Talent Nam Phi"

"South Africa's Got Talent" đã đón chào cậu bé Arch Jnr, 3 tuổi trong bộ môn DJ - người khiến cả khán phòng ngỡ ngàng, phấn khích.

DJ Arch Jnr mới chỉ là 1 cậu bé 3 tuổi, đồng thời là thí sinh nhỏ nhất trong lịch sử "South Africa's Got Talent". Arch Jnr vừa xuất hiện trong tập mới nhất của show với hi vọng gây ấn tượng với các giám khảo bằng tài DJ học hỏi từ chính cha cậu bé.

Phần thi đáng kinh ngạc của DJ nhí 3 tuổi

Được biết, Arch Jnr đã vô cùng thuyết phục, khiến cả khán phòng "dậy sóng", các giám khảo cũng đã không thể ngồi yên. Họ đồng ý bấm nút vàng quý giá để đưa thẳng Arch Jnr vào vòng Bán kết mà không hề do dự. Ngoài ra, thần đồng DJ còn được ôm chính "người hùng" của cậu bé - giám khảo DJ Fresh.

Ngay sau show, fanpage của cậu nhóc này với những hình ảnh, clip biểu diễn đã tăng hơn 50 ngàn follow. Đây là mùa thứ 6 của "South Africa's Got Talent" với MC Tatz và 3 vị giám khảo Shado, Lalla, DJ Fresh. Tập phát sóng vừa qua là tập cuối Vòng Audition, cậu bé DJ Arch Jnr là người thứ 3 được đưa thẳng vào Bán kết nhờ nút bấm vàng, sau Henno Williams và Genevieve.

Bố con Arch Jnr trước khi lên sân khấu


Bố luôn đứng cạnh cậu bé trong suốt phần thi


Vẻ chuyên nghiệp, "lạnh lùng" của DJ nhí

Vẫy tay chào khán giả vẫn... lạnh lùng


Cậu bé đã tham gia biểu diễn ở nhiều nơi

Theo trí thức trẻ

06:04 09/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm