DJ Trang Moon bị Trung Hiếu hành hạ tới bến vì ‘bắt cá 2 tay’

DJ Trang Moon sẽ thử tài diễn xuất qua tiểu phẩm hài Trở lại cùng nghệ sĩ Trung Hiếu, Hồng Vân,…

Nhân dịp Tết Bính Thân, đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng ê kíp đã thực hiện 2 bộ phim hài Tết Trở lại và Chôn nhời 3. Đây là 2 bộ phim hài Tết đáng xem với sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc như nghệ sĩ Phạm Bằng, Quang Thắng, Trung Hiếu, Hồng Vân, Tiến Đạt, Quốc Anh, Hiệp Gà,... cùng sự xuất hiện của cô DJ nổi tiếng, xinh đẹp: Trang Moon

Cụ thể, trong phim hài Trở lại, nghệ sĩ Trung Hiếu vào vai một người đàn ông bị người yêu (DJ Trang Moon) phản bội. Quá đau buồn, Trung Hiếu lao xuống một cái giếng cạn để tự tử.

Không những tử tự không thành, Trung Hiếu còn trở về quá khứ và hóa thành một tri phủ có ba bà vợ.

Đáng nói bà vợ ba trong quá khứ lại chính là người yêu đã phản bội ở hiện tại của Trung Hiếu do Trang Moon thể hiện. Do vậy, nhân vật của Trung Hiếu đã tìm đủ mọi cách để hành hạ và trả thù Trang Moon.

DJ Trang Moon bị Trung Hiếu hành hạ tới bến vì ‘bắt cá 2 tay’

Trang Moon bị 'hành hạ' trong phim hài Tết đầu tiên.


Chia sẻ về việc thực hiện các cảnh quay bị nhân vật của Trung Hiếu hành hạ, Trang Moon cho biết những lúc đó cô cảm thấy rất khó khăn. Nhất là cảnh quay ‘chồng cây chuối’ đã khiến cô đau nhức cổ và khó thở.

Bên cạnh bộ phim Trở lại, đạo diễn Đông Hồng còn dồn nhiều tâm huyết cho Chôn nhời 3. Đây là phần tiếp nối từ Chôn nhời 1, Chôn nhời 2 đã phát hành vào dịp Tết Nguyên đán 2014, 2015.

DJ Trang Moon bị Trung Hiếu hành hạ tới bến vì ‘bắt cá 2 tay’

Hình ảnh trong phim Chôn nhời 3.

Chia sẻ về 2 dự án phim, đạo diễn Đông Hồng tâm sự: ‘Việc làm phim luôn gắn liền với vô vàn khó khăn, nhất là trong điều kiện sản xuất phim ở Việt Nam. Khó khăn trong tất cả các khâu, từ tìm kiếm kịch bản, lựa chọn diễn viên, tổ chức sản xuất đến kinh phí… Nhưng có lẽ khó khăn nhất vẫn là kịch bản.

‘Có bột mới gột nên hồ’ - cần có một kịch bản tốt mới có thể thực hiện được một bộ phim hay… Khi tìm được một kịch bản ưng ý, tôi thường có trao đổi rất cụ thể với tác giả về ý đồ thể hiện, thậm chí gợi ý để tác giả bổ sung, sửa đổi cho phù hợp với ngôn ngữ điện ảnh hơn’.

Hai bộ phim hài tết nói trên hứa hẹn sẽ đem đến nội dung mới lạ, hấp dẫn và những góc quay vô cùng đẹp. Dự kiến, phim được phát hành trước Tết Bính Thân (2016) 25 ngày.


Theo Baodatviet


Trailer Hài Tết 2016 - CHÔN NHỜI 3

09:34 09/01/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm