Hari Won: Đôi khi cảm thấy như Trấn Thành xúc phạm mình

Lần đầu tiên đối mặt trực tiếp với chuyện yêu đương Trấn Thành, Hari Won thẳng thắn bộc bạch cô và nam MC đã có những trận cãi nhau không dứt.

Lần đầu tiên sau 2 tháng công khai hẹn hò, Trấn Thành và cô bạn gái người Hàn Quốc – Hari Won cùng xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình để chia sẻ suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Tại Cà phê sáng Cuối tuần, Trấn Thành – Hari Won đã đối mặt cùng MC Lại Văn Sâm và tiết lộ nhiều thông tin bên lề thú vị. Trấn Thành thừa nhận, anh sinh năm 1987 và nhỏ hơn Hari Won – sinh năm 1985 2 tuổi. Dù vậy, 2 người vẫn giữ lối xưng hô anh em. Không có chuyện Trấn Thành khai gian tuổi để tiến thân vào showbiz.

Cà phê sáng: Trấn Thành và Hari Won lần đầu nói về tình yêu trên sóng truyền hình

Hari Won – người chịu nhiều lời gièm pha vì yêu Trấn Thành cũng cho biết việc quen Trấn Thành có khá nhiều nỗi buồn. Vì khác nhau về suy nghĩ nên 2 người thường xuyên gặp rắc rối, thậm chí là cãi nhau ỏm tỏi. Với Hari Won, Trấn Thành là người khá nóng tình, đôi lúc cách nói chuyện của 2 người bị chệch đường ray. Hari Won – với với tiếng Việt còn chưa đủ đã cảm thấy bị xúc phạm nặng nề trong nhiều cuộc nói chuyện cùng Trấn Thành: “Thực ra thì những cái gì mà nóng thì anh nóng nhiều hơn em. Thật ra thì anh cũng có suy nghĩ nhiều cho em, nhưng anh luôn luôn quên em là người nước ngoài. Vấn đề là những cái từ anh nói, tại vì anh là người đủ cảm xúc, và những cái gì mà từ vựng liên quan đến anh xài nghe nó hơi bị xúc phạm cũng có”.

Hari Won: Đôi khi cảm thấy như Trấn Thành xúc phạm mình

Hari Won: Đôi khi cảm thấy như Trấn Thành xúc phạm mình
Trấn Thành và Hari Won

“Mà em thì luôn luôn phải nghĩ, cái từ đó người ta đang nói là ý nghĩa gì, ý đồ gì và em phải hỏi. Ủa, anh nói vậy nghĩa là sao? Anh nói đa nhân cách là sao ta? Em chỉ hỏi thôi nhưng anh này lại nói là “Sao cái cô này bắt bẻ, dằn mặt vậy ta”. Em không có bắt bẻ, dằn mặt gì cả, em chỉ muốn hỏi cái đó là cái gì. Sao đó anh lại nói là: “Em có thể nói chuyện sao cho nó mát tai cũng được”. Lúc đó em bực quá: “Anh ơi, anh là 1 người MC số 1 Việt Nam. Anh không thể giải thích cho em được, anh còn không có thuyết phục được em, em là người nước ngoài, anh đừng có yêu cầu em là phải nói giống y chang người Việt Nam được. Em nói tiếng Việt có thể giỏi hơn người nước ngoài, nhưng tư duy, văn hóa anh không thể áp đặt em phải nghĩ y chang người Việt”.


Hari Won: Đôi khi cảm thấy như Trấn Thành xúc phạm mình
Hari Won trầm ngâm khi nói về Trấn Thành và những trận cãi vả thường xuyên xảy ra giữa 2 người

Riêng Trấn Thành thì cho biết: “Quen nhau có 1 thời gian ngắn thôi mà 2 đứa như chó với mèo. Gây lộn không biết bao nhiêu thứ luôn. Gây là gây cho nó tới luôn. Tan nát…. Chuyện của Thành với Hari Won vừa qua gặp khá nhiều rắc rối, mọi người hiểu sai về vấn đề. Đừng cảm thấy 2 đứa làm cái gì to tát, lớn lao, đơn giản chỉ là 2 người đến với nhau nhưng đôi khi cái thời điểm nó không được đẹp mắt. Mọi người nghĩ là cái cô này phải làm cái điều gì đó, chấm dứt điều gì đó quá khủng khiếp bởi vì cái anh này…. Em nghĩ là, chuyện của Hari với Trấn Thành, theo thời gian quý vị sẽ hiểu. Tụi em đến với nhau đàng hoàng, không có 1 cái lý do gì mà sai phạm về nhân cách hay đạo đức của con người”.

Theo Shindo/ Trí thức trẻ
02:01 11/04/2016Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm