"Hậu Duệ Mặt Trời": Joong Ki, Jin Goo tái mặt khi bị người yêu phát hiện ảnh "ong bướm" với gái lạ

Tập 10 “Hậu Duệ Mặt Trời” tiếp tục khiến khán giả cười ra nước mắt với chi tiết siêu hài hước diễn ra với hai cặp đôi chính.

Kết thúc tập 9 với hai nụ hôn ngọt ngào của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), Descendants Of The Sun (Hậu Duệ Mặt Trời) tiếp tục gây phấn khích với phân cảnh khiến khán giả cười nghiêng ngả trong tập 10 tối 24/3. Hai anh chàng Yoo Shi Jin và Seo Dae Young (Jin Goo) bấy nay cứ tưởng vẫn là soái ca, hóa ra khi không có người yêu kè kè thì cũng chỉ là loại đàn ông lăng nhăng với gái lạ.

 Hai quân nhân giờ đây mặt tái bệch trước hai cô người yêu

Cụ thể, khi được thông báo có bưu phẩm chuyển tới đơn vị tại Uruk, Yoo Shi Jin và Seo Dae Young đã nhanh nhảu chạy tới xem quà. Tuy nhiên, các anh đã không lường trước được tình huống tai hại. Hai cô nàng Kang Mo Yeon và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) sau khi mở bưu phẩm, đã phát hiện ra sự thật bất ngờ. Tấm ảnh chụp chung với gái xinh của Yoo Shi Jin và Seo Dae Young khiến cặp đôi nữ nhân vô cùng nổi giận!

 Nghe tin bưu phẩm tới, hai người đàn ông tức tốc chạy thục mạng đến nhận thư

 Nhưng...

 Muộn rồi các anh ạ!

 Yoo Shi Jin và Seo Dae Young chạy thục mạng đến "cứu" hộp bưu phẩm tội đồ

Yoo Shi Jin và Seo Dae Young rối rít xin lỗi người yêu, nhưng mỗi anh lại giải thích một kiểu. Méo mặt vì bị phát hiện nói dối, đại úy và phó sĩ quan mỗi người một ngả, bị cô người yêu hành cho tới bến. Yoon - Seo trong nhà, Yoo - Kang ngoài vườn, hai anh chàng bị mắng té tát thế nay thì chắc từ nay sẽ không lăng nhăng nữa rồi!

 Đường đường là đàn ông, giờ lại bị hai mỹ nhân chất vấn!

"Hậu Duệ Mặt Trời" tập 10: Yoo Shi Jin và Seo Dae Young bị hai nữ nhân bắt quả tang

 Yoo Shi Jin bị Kang Mo Yeon "hành", Seo Dae Young "chịu đòn" Yoon Myung Joo

Theo Rawegglover / Trí Thức Trẻ

07:19 25/03/2016Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm