"Hậu duệ mặt trời" thống trị giải "Quả cầu vàng Hàn Quốc"

"Hậu duệ mặt trời" thống trị giải "Quả cầu vàng Hàn Quốc"
"Hậu duệ mặt trời" là một trong những ứng cử viên mạnh nhất tại mảng truyền hình, thống trị hầu hết các hạng mục, từ phim xuất sắc nhất đến diễn viên xuất sắc nhất.
Giải thưởng nghệ thuật Baeksang từ lâu được biết tới như là Giải thưởng Quả cầu vàng của Hàn Quốc. Đây là giải thưởng duy nhất tại Hàn Quốc vinh danh đồng thời những thành tựu nổi bật của cả mảng truyền hình và mảng điện ảnh. Năm nay, lễ trao giải Baeksang lần thứ 52 sẽ được tổ chức tại Hội trường Đại học Gyeong Gi vào ngày 3 tháng 6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh cáp jTBC vào lúc 8:30pm theo giờ địa phương.


"Hậu duệ mặt trời" là một trong những đối thủ nặng ký của giải thưởng năm nay.

Những tác phẩm đủ điều kiện để đề cử vòng đầu tiên là những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh được trình chiếu từ ngày 16 tháng 4 năm 2015 đến ngày 13 tháng 4 năm 2016, sau đó ban giám khảo đã lựa chọn ra 5 ứng cử viên xuất sắc nhất mỗi hạng mục để tham gia tranh giải trong danh sách đề cử năm nay.

Đôi bạn thân Song Joong Ki và Yoo Ah In sẽ trở thành đối thủ của nhau.

Đôi bạn thân là Yoo Ah In (Lục long tranh đấu) và Song Joong Ki (Hậu duệ mặt trời) sẽ có cuộc cạnh tranh để giành giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất". Đối thủ của họ là nam diễn viên kì cựu Jo Jin Woong, người đã thế hiện diễn xuất hoàn hảo của mình thông qua bộ phim "Signal", cùng với Nam Goong Min, nam diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi với vai diễn phản diện của mình trong "Remember" và Joo Won, người đã nhận được Daesang tại lễ trao giải cuối năm SBS với diễn xuất ấn tượng của mình trong "Yong Pal". 

Song Hye Kyo liệu có vượt qua hai đàn chị là Kim Hye Soo và Kim Hyun Joo để 
lên ngôi?


Ở hạng mục nữ diễn viên, hai ứng cử viên mạnh nhất là Kim Huyn Joo (I have a lover) và Kim Hye Soo (Signal). Còn tại hạng mục nam và nữ diễn viên mới sẽ là một cuộc cạnh tranh giữa 5 diễn viên trẻ của "Reply 1988".

Theo Trúc An/Vietnamnet
12:08 03/05/2016Giải trí

Có thể bạn quan tâm