Hết hồn màn múa giữa đường của Kenny Sang

"Hiện tượng mạng" Kenny Sang khiến nhiều người giật mình khi xuất hiện giữa đường với bộ váy vàng thướt tha.

Nổi danh từ những tuyên bố gây gốc và độ "nổ" ít ai sánh bằng, Kenny Sang khiến nhiều người ngỡ ngàng khi quyết định tấn công showbiz bằng cách tham dự cuộc thi Thách thức danh hài mùa thứ 2.

Mới đây nhất, Kenny Sang lại khiến nhiều người hết hồn vì đăng tải một đoạn clip múa giữa phố trong bộ váy vàng thướt tha và bộ tóc giả màu đen khá dị.

Anh chàng cũng không ngại ngùng chia sẻ tình yêu với các "điệu múa hoàng gia" của mình. Đây cũng là bộ váy mà Kenny Sang diện trong tập 4 của cuộc thi Thách thức danh hài vừa gây bão dư luận.

Chỉ sau 1 giờ đăng tải, đoạn clip của Kenny Sang đã có gần 30.000 lượt xem, 1.380 lượt like và vô số bình luận của cư dân mạng.

Có khá nhiều bình luận thú vị dành cho màn biểu diễn giữa đường của Kenny Sang như :"Tài sắc vẹn toàn, vẫy tay rồng bay phượng múa, liếc mắt thành trì đổ nghiêng. Nét đẹp quý phái uy nghiêm chỉ có thể là Quý phi Oppa Kenny Sang đáng kính".

Bên cạnh nhiều ý kiến tung hô màn biểu diễn của Kenny Sang thì cũng có khá nhiều bình luận thể hiện sự "bó tay" trước sở thích khá dị của anh.

Mới đây, Kenny Sang từng khiến khán giả và ban giám khảo Thách thức danh hài cười nghiêng ngã khi xuất hiện với bộ váy vàng chóe. Để xuất hiện trên sân khấu anh cần tới 4 người đứng quanh để cầm tà váy.Theo lời hứa hẹn của Kenny Sang, nếu được vào vòng 5 thì anh chàng sẽ "cho ban giám khảo 5 tỉ" kèm theo một điệu cười "rất Kenny Sang".


Theo Trí Thức Trẻ

Kenny Sang sẵn sàng cho Trấn Thành, Việt Hương 5 tỷ


08:45 23/11/2015Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm