Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiện

(Netlife)- Cả hai người đẹp gây chú ý khi diện trang phục nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng quyến rũ và thu hút

Sau khi lọt vào top 10 người đẹp tại Hoa Hậu Hoàn Vũ, người đẹp đã trở lại với công việc và tập trung cho các hoạt động riêng của cá nhân. Sau câu trả lời thành thật trong clip phỏng vấn tại Hoa Hậu Hoàn Vũ, Nam Em trở thành cái tên gây chú ý và được truyền thông săn đón.


Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiện

Trong buổi họp báo, Nam Em diện váy bó sát của NTK Lê Thanh Hòa, cô tạo thiện cảm với nụ cười trong sáng và ngoại hình khá giống hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiệnChia sẻ về kế hoạch sắp tới, Nam Em cho biết cô đang dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài tập trung cho Hoa Hậu Hoàn Vũ.

Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiện Người đẹp cũng đang nhận được khá nhiều lời mời với vai trò mớii tham gia vào các lĩnh vực khác trong nghệ thuật nhưng Nam Em vẫn đang suy nghĩ.

Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiệnXuất hiện trong họp báo còn Nữ Hoàng Thanh Trúc, thời gian gần đây cô gây chú ý khi có tin đồn làm mẹ đơn thân được hơn một năm. Người đẹp cũng thẳng thắn nhận lời và cho biết cô không muốn khước từ thiên chức đặc biệt này và muốn con được hạnh phúc. 

Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiệnĐược biết, người đẹp 9x Đang ở độ tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ, Thanh Trúc đã giành hết tình yêu cho người đàn ông mà cô yêu mến, thậm chí cô sẵn sàng hy sinh sự nghiệp để chăm lo cho tổ ấm gia đình. 

Hoa Khôi Nam Em và nữ hoàng Thanh Trúc rạng rỡ đi sự kiệnThời gian có bầu, Thanh Trúc không gặp gỡ bất kì ai, cô sợ báo chí và dư luận bởi cô vốn là người không thích ồn ào. Khi được báo chí phỏng vấn cô cũng im lặng và thường là không nhận trả lời vì sợ vạ miệng. 

Giờ đây khi con trai đã bắt đầu cứng cáp hơn, Thanh Trúc cảm thấy mình không có lý do gì để che giấu. Niềm hạnh phúc của một bà mẹ là được nhìn con trai lớn khôn mỗi ngày, cô sẵn sàng chạy show nhiều để có tiền nuôi con. Thậm chí, có những show diễn chỉ có 500 ngàn cho một lần làm người mẫu nhưng Thanh Trúc vẫn nhận lời.

Photo: Hải Nguyễn 

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

12:26 10/10/2015Giải trí 1

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm