Hot girl Hải Tú thành thiên thần của Chung Thanh Phong

(Netlife)- "Nàng thơ" của Chung Thanh Phong hút hồn bởi vẻ đẹp thiên thần trong truyện tranh

Hình ảnh "Quỷ dữ" hay "Thiên thần" qua show diễn kỷ niệm 5 năm của Chung Thanh Phong đã trở thành từ cửa miệng của những người yêu thời trang. Theo đó, đừng đánh giá người phụ nữ qua hình ảnh, trang phục bên ngoài. Bên trong một quỷ dữ có thể ẩn chứa tâm hồn thiên thần, cũng như vẻ ngoài ngây thơ có lúc lại nổi loạn mạnh mẽ.

Hot girl Hải Tú thành thiên thần của Chung Thanh PhongCũng từ show diễn này, anh đã tìm thêm cho mình một nàng thơ mới, đó là hot girl Hải Tú. Cô gái 18 tuổi sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình mảnh dẻ, mong manh như thiên thần trong truyện tranh, khiến Chung Thanh Phong bị thu hút ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. 

Hot girl Hải Tú thành thiên thần của Chung Thanh PhongAnh chia sẻ: "Tôi cực kỳ ấn tượng với vẻ đẹp mong manh, ngây thơ nhưng vẫn ẩn chứa sự mạnh mẽ của Hải Tú. Cô bé mang đến cho tôi nhiều cảm hứng mới và cũng khiến tôi thêm yêu ngành nghề sáng tạo thời trang của mình".

Hot girl Hải Tú thành thiên thần của Chung Thanh Phong
Tuy chỉ cao 1m68 nhưng trước khi trở thành nàng thơ của Chung Thanh Phong, Hải Tú được gọi là "người mẫu lookbook" của rất nhiều cửa hàng thời trang bởi mức độ ăn ảnh và phong thái cuốn hút trước ống kính.

Hot girl Hải Tú thành thiên thần của Chung Thanh Phong

Trong bộ ảnh mới này, hot girl khoác lên mình những bộ váy cưới quyến rũ của Chung Thanh Phong. Với hất liệu ren cao cấp, kỹ thuật đính kết tinh xảo, đắp ren và hoa 3D độc đáo, những mẫu áo cưới này mang đến cho người mặc vẻ đẹp mong manh, tinh khiết và đầy quyến rũ. Những bộ váy cưới của Chung Thanh Phong hứa hẹn sẽ tạo thành trào lưu vào mùa cưới của những tháng cuối năm 2015.

Ảnh: Tee Lee

Thịt Kho (Theo Kinh tế nông thôn)

02:29 11/10/2015Giải trí 1

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm