Hương Tràm sẽ tung chiêu tại "The Remix 2016"

Nữ ca sĩ "Ngại ngùng" là thí sinh đầu tiên xác nhận sẽ tham gia chương trình "The Remix" mùa thứ 2

Từng “gây bão” với ca khúc "I will always love you" ở vòng giấu mặt, Hương Tràm nổi lên như một hiện tượng của Giọng hát Việt với giọng hát trong sáng, đầy mãnh liệt và cách xử lý tinh tế.

Hương Tràm sẽ tung chiêu tại

Sau bước đệm lớn của cuộc thi Giọng hát Việt, Hương Tràm đã lần lượt cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng với những ca khúc tạo hit trong thời gian qua như: Ngại ngùng, Với em là mãi mãi hay Sẽ có người cần anh với sự kết hợp cùng ca sĩ điển trai Cao Thái Sơn cùng nhiều dự án âm nhạc khác.

Hương Tràm sẽ tung chiêu tại

Hương Tràm định hướng theo đuổi phong cách một nghệ sỹ trẻ đa năng, quyến rũ và cá tính. Tuy vậy năm qua cô ca sĩ trẻ đã phải đương đầu không ít những ồn ào vây quanh. Thời gian tới, Hương Tràm chia sẻ cô sẽ tiếp tục trung thành với hình ảnh gợi cảm để phù hợp với phong cách nhạc Dance mà cô mong muốn hướng đến nhưng phần trang phục sẽ được thiết kế tinh tế và chăm chút kỹ lưỡng hơn.

Hương Tràm sẽ tung chiêu tại

Sắp đến, Hương Tràm sẽ lần đầu tiên ‘tái xuất’ với sân chơi truyền hình qua cuộc thi "The Remix 2016".

Hương Tràm sẽ tung chiêu tại

Nói về lý do tham gia, Hương Tràm cho biết: ‘The Remix là một chương trình mà tôi có theo dõi ở năm ngoái và rất rất thích. Thể loại nhạc sôi động, cuốn hút và máu lửa cũng là định hướng mà tôi đã và đang theo đuổi. Vì vậy khi có được cơ hội tôi rất hào hứng và đang ở thế sẵn sàng trên sàn đấu thú vị này’.

Hương Tràm sẽ tung chiêu tại

"The Remix 2015" đã gây được tiếng vang với sự tham gia của các nghệ sĩ như: Tóc Tiên, Đông Nhi, Isaac, Sơn Tùng,...

Hương Tràm sẽ tung chiêu tại

Liệu Hương Tràm sẽ đến những "chiêu trò" gì ở show thực tế này đây cũng là điều khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Theo Tri thức trực tuyến

11:15 16/11/2015Giải trí

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm