Khán giả Hà Nội "đã" với màn trình diễn siêu sexy của Tóc Tiên

Phiên bản "Ngày mai" được Hoàng Touliver mix lại dành riêng cho Monsoon Music Festival với phần trình diễn của Tóc Tiên đã thỏa mãn khán giả khó tính nhất.

Hôm nay (8/10), đêm diễn đầu tiên của Monsoon Music Festival 2015 đã diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long. Xuất hiện trong chương trình,của, Tóc Tiên đã mang đến một màn trình diễn đặc biệt. Ca khúc "Ngày mai" làm nên thành công của cô tại The Remix được Hoàng Touliver phối khí lại theo phong cách EDM "cực mạnh". Đây là phiên bản đặc biệt của "Ngày mai" được Tóc Tiên chuẩn bị dành riêng cho Monsoon.

Nữ ca sĩ diện váy xẻ cao táo bạo, một mình khuấy động sân khấu bởi những động tác vũ đạo đẹp mắt. Tóc Tiên đã khiến khán giả có mặt tại Hoàng Thành Thăng Long như muốn nổ tung, không ngừng nhún nhảy theo điệu nhạc. Dù trình diễn một mình, nhưng với bản lĩnh sân khấu dày dặn, Tóc Tiên vẫn thu hút khán giả từ lúc cô xuất hiện cho đến lúc hoàn thành màn biểu diễn của mình.

"Vũ Điệu Cồng Chiêng" - Tóc Tiên

Khán giả Hà Nội
Tóc Tiên có màn trình diễn xuất sắc tại Monsoon

Điều đặc biệt mang lại thành công cho phần trình diễn này có lẽ là tài năng phối khí của Hoàng Touliver. Bản phối này của anh khiến những khán giả khó tính nhất tại MMF cũng đắm chìm trong sự hưng phấn. Với sự thăng hoa của âm nhạc, không cần cầu kì như từng biểu diễn ở The Remix, Tóc Tiên vẫn có thể tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đêm diễn đầu tiên của Monsoon Music Festival 2015.

Khán giả Hà Nội
Tóc Tiên xuất hiện từ phía dưới khán giả


Khán giả Hà Nội
Cô xuất hiện trong chiếc váy đỏ xẻ tà cao được thiết kế dành riêng cho mình

Khán giả Hà Nội
Khán giả hào hứng khi thấy Tóc Tiên xuất hiện ngay bên cạnh

Khán giả Hà Nội
Hàng trăm camera hướng về Tóc Tiên

Khán giả Hà Nội

Khán giả Hà Nội
Cô thể hiện sự hưng phấn trên sân khấu

Khán giả Hà Nội
Vũ điệu quen thuộc trong ca khúc "Ngày mai" của Tóc Tiên

Khán giả Hà Nội

Khán giả Hà Nội
Màn trình diễn hết mình của nữ ca sĩ khiến khán giả "nổ tung"

Khán giả Hà Nội

Khán giả Hà Nội
Cô đã "hạ gục" trái tim của những khán giả khó tính nhất


Theo Trí Thức Trẻ
02:37 09/10/2015Giải trí 1

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm